Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon là 1 trong những sản phẩm được thực hiện ở phân khúc cao cấp do Xuân Mai Corp đầu tư và phát triển. Dự án hiện đang có tiến độ thi công mạnh mẽ và chuẩn bị được cho ra mắt thị trường khu Nam Sài Gòn.

Tiến độ căn hộ Eco Green Saigon đã thực hiện đến đâu? Có những hạng mục nào đang được thi công tại dự án? Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao du an Eco Green Saigon đến tay khách hàng? Tất cả sẽ được các chuyên gia SaleReal cập nhật ngay tại bài viết dưới đây.

Cập nhật tiến độ xây dựng tại dự án Eco Green Quận 7

Căn hộ Eco Green Saigon được chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện từ cuối quý 4/2018,  với quỹ đất xay dựng trên 14ha. Đến nay, dự án quận 7 đã có nhiều chuyển sự thay đổi rõ rệt với tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng.

Trải qua gần 5 tháng thi công, căn hộ Eco Green quận 7 đã thực hiện xong việc ép cọc, làm móng. Ở các phân khúc cao tầng đang được hoàn tất phần tầng hầm chắc chắn, là nền tảng cho việc bố trí các hạng mục nhà ở ở bên trên.

tien do eco green saigon anh that te eco green saigon

Ở các phân khu khác cũng đã bắt đầu làm tường, và định hình các sản phẩm. Với mật độ xây dựng khoảng 24% tất cả các hạng mục đã được triển khai cực kỳ bài bản với sự kết hợp nhuần nhuyễn của 1 đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp, cùng những thiết bị và máy móc hiện đại.

Khuôn viên thi công dự án Eco Green Saigon được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhờ việc bố trí đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, khắp nơi được vây tôn an toàn, đảm bảo quy trình triển khai nghiêm ngặt và có sự giám sát chặt chẽ.

Dự kiến, căn hộ Eco Green Saigon sẽ được chủ đầu tư thực hiện hoàn tất trong vòng 3 năm, vào khoảng quý 3/2021, tất cả các hạng mục xây dựng tại đây sẽ được bàn giao đến tay khách hàng với chất lượng đảm bảo như cam kết.

Các hạng mục đang được thực hiện tại dự án Eco Green Saigon

Căn hộ cao cấp quận 7 sau khi hoàn thiện sẽ có 6 Block chính được bàn giao với  bố trí bên trên sự bố trí khoa học bên trên gồm 4.000 sản phẩm các loại bao gồm các căn hộ cao cấp có từ 1-4 phòng ngủ với mật độ bố trí khoảng 11 căn/sàn và độ cao của các toà tháp là 35 tầng.

Tại đây có 76% diện tích dành cho việc thiết kế các tiện ích và tạo không gian sống phục vụ cho cộng đồng cư dân. Nổi bật có thể kể đến là các thiết kế mảng xanh rộng lớn, đây cũng chính là yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm thực hiện hàng đầu, nhằm mong muốn mang lại 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhưng không kém phần tự nhiên và trong lành.

Bên cạnh đó còn có hàng loạt các tiện nghi khác như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, hồ sinh thái, vườn thiền, vườn nướng BBQ, nhà giữ trẻ, trường học các cấp,… giúp quý khách có đầy đủ các loại an cư tận hưởng ngay tại khuôn viên dự án Eco Green mà không phải mất thời gian để đi đâu xa tìm kiếm.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Eco Green Saigon được các chuyên gia SaleReal thực hiện, quý khách đang có sự quan tâm về các vấn đề từ căn hộ cao cấp quận 7 có thể tiếp tục tham khảo thêm 1 số bài viết khác của chúng tôi tại đây.

 

0913.756.339