Chi tiết về quá trình thanh toán của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vô Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì nên nắm qua những thông tin sơ lược về quá trình thanh toán của công trình này Tại đây để có kế hoạch cụ thể, hoàn mỹ nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Quá trình thanh toán này đảm bảo mang tới ích lợi và sự tiện lợi cho nhà đầu tư khiến vấn đề sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc trở nên dễ dàng hơn.

Vạn Phúc Riverside được xây dựng trên bãi bồi lớn nhất sông Sài Gòn, nơi vượng cát dồi dào với lối thiết kế đưa thiên nhiên sông nước đến gần với lối sống hiện đại. http://vanphucriversidecity.today/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án vạn phúc

Đến với dự án Jamila, cư dân nơi đây sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ Các tiện ích ngoại khu của dự án. Read More để biết thêm thông tin về dự án Jamila khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành 6 đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt một: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau 2 tháng kể từ ngày tới kỳ hạn thanh toán đợt 1

Đợt thứ 3: 20% Sau hai tháng kể từ khi đến thời hạn chi trả đợt 2

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ ngày đến thời hạn chi trả đợt thứ ba

Đợt thứ 5: 25% Sau 4 tháng kể từ khi đến hạn chi trả đợt thứ 4

Đợt 6: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chương trình bán hàng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá chi tiết với những ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Quý khách được chia sẻ 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy thế không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Quý khách hàng được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Chủ sở hữu sẽ được nhận liền 9% cam kết lợi tức ngay ở thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Chủ sở hữu thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm những dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền sang trọng Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Chủ sở hữu được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm nghỉ free tại Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Hy vọng rằng với những thông tin về quá trình chi trả, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia sẻ lợi nhuận trên đã giúp những chủ sở hữu cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những yếu tố đặc biệt thu hút khách hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng do những thương hiệu tên tuổi.

0919.620.880