Cho thuê The Vista An Phú căn hộ 3 phòng ngủ toà T2 nhà trống giá tốt

Cho thuê căn hộ The Vista 3 phòng ngủ toà T2 lầu 20, view hồ bơi công viên nội khu và trung tâm thành phố, quận 2 phường An Phú, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 135 m² căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách và bếp. Căn hộ The Vista cho thuê địa chỉ tại số 628C Xa Lộ Hà Nội.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Dự án The Vista thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

– Giá: 1300 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ The Vista do chủ đầu tư công ty CapitaLand phát triển. The Vista An Phú là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi một không gian riêng tư tại mặt bằng The Vista An Phú đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Căn hộ The Vista cho thuê tại khu quận 2 phường An Phú, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại The Vista An Phú.

Cho thuê căn hộ The Vista nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn The Vista T5 cho thuê 3 phòng ngủ đủ nội thất view hồ bơi giá rẻ

Cho thuê căn hộ The Vista 3 phòng ngủ 142m2. Căn hộ view hồ bơi nội khu tuyệt đẹp toà T5 lầu 11. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ The Vista cho thuê địa chỉ tại số 628C Xa Lộ Hà Nội. Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại

Cho thuê căn hộ T4 The Vista 3pn 135m2 có nội thất lầu 12 view hồ bơi

Cho thuê căn hộ The Vista lầu 12 toà T4 diện tích 135 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view hồ bơi quang cảnh đẹp. Căn hộ The Vista cho thuê giá tốt. Căn hộ The Vista cho thuê địa chỉ tại số 628C Xa Lộ Hà Nội. Các thiết bị gia dụng đã được bố trí đầy đủ

Cho thuê 3pn toà T2 The Vista An Phú 135m2 thiết kế đẹp view thoáng

Cho thuê căn hộ The Vista 3 phòng ngủ toà T2 lầu 12 view ra Xa lộ Hà Nội ngoài dự án hướng Nam mát mẻ. Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 135m2. Dự án cao cấp hiện đại Căn hộ The Vista cho thuê địa chỉ tại số 628C Xa Lộ Hà Nội. Nội thất đẹp

Cho thuê căn hộ The Vista 3pn toà T4 nội thất cao cấp lầu 16 view sông

Cho thuê căn hộ The Vista 3 phòng ngủ diện tích 135 m2 toà T4 lầu 16, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh sông Sài Gòn cực đẹp. Căn hộ The Vista cho thuê địa chỉ tại số 628C Xa Lộ Hà Nội.