Chọn phương pháp hóa hơi tự nhiên hay cưỡng bức cho tốt

Như các chúng mình đã biết khí Gas ( LPG ) Là một loại nhiện liệu sạch cho môi trường. Nhưng để quản lý và dùng gas với Lưu lượng nước sử dụng nhiều người ta cần thi công hệ thống gas công nghiệp. Với hệ thống bồn chứa, hay dùng các bình công nghiệp. Nhưng với một số hệ thống gas và các phụ tải tiêu thụ với lượng gas lớn. Việc bố trí các bình gas hóa hơi tự nhiên là phương pháp sẽ không được tối ưu. Vậy phương pháp sử dụng gas rút lỏng là phương pháp sẽ được chọn để thay thế.

Nhom Do Thanh
Hệ thống gas sử dung máy hóa hơi rút lỏng
* Vậy phương án sử dụng gas rút lỏng sẽ làm thế nào. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết của chúng tôi?

phương án dùng máy hóa hơi rút lỏng từ bình chứa Gas (LPG) lỏng là phương áp hóa hơi cưỡng bức của gas. Nghĩa là gas lỏng sẽ được rút ra từ bình chứa, hoặc bồn chứa chuyển qua đường lỏng vào máy hóa hơi. Tại đây máy hóa hơi là thiết bị thảo luận nhiệt, Gas lỏng được gia nhiệt bằng điện trở đun sôi nước tiếp súc trực tiếp. với khí gas lỏng để khí gas lỏng hóa hơi cưỡng bức khí gas sẽ được hóa hơi với cường độ rất ổn đinh.
Khi lắp máy hóa hơi công suất cấp cho phụ tải đốt do máy hóa hơi đồng ý. Không phụ thuộc vào quá trình hóa hơi tự nhiên của nhiệt độ, mùa miền và số lượng khí lỏng còn lại trong bình chứa gas. hiện nay trên thị trường máy hóa hơi có công suất từ 10 – 500 Kg/h. Còn có một vài loại máy hóa hơi có công suất từ 1000 – 1200 Kg/h.
Ưu điểm của cách thức sử dụng máy hóa hơi rút lỏng : tiết kiệm được số lượng bình chứa khí lỏng, Công suất luôn được duy trì ổn định khi dùng, Không bị trường hợp gas dư quá nhiều trong các bình chứa,Và không bị các yếu tố thời tiết tác động đến việc sử dụng khí gas. có biện pháp nâng thêm công suất sử dụng gas mà không cần thay đổi hệ thống mà chỉ cần thêm các van cấp 2 trên đường ống gas. Như vậy cách thức này có ưu điểm hơn phương pháp hóa hơi tự nhiên khi có phụ tải cần công suất lớn.

Cá bình chứa gas lỏng LPG Và Hệ thống gom
Như trên chúng tôi đã trình bày phương án rút lỏng chạy máy hóa hơi cho hệ thống sử dụng gas công suất lớn. nếu bạn là công ty Hướng dẫnthiết kế,hay công ty đang cần thi công hệ thống gas công suất lớn vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc liên lạc theo SDT hoặc ZALO : Mr Tuấn – 0977041136

0913.756.339