Chủ đầu tư của dự án Laimian City được đánh giá cao

Là một yếu tố có tính quyết định đến chất lượng và nhiều đặc điểm khác của một dự án căn hộ, chủ đầu tư là điều được khách hàng rất quan tâm khi quyết định chọn mua căn hộ hay không. Với dự án Laimian City (Raemian city cũ) thì chủ đầu tư lần này là ai, có uy tín hay không và có thể đem lại điều gì tại dự án này? Cùng tìm hiểu và đánh giá quan bài viết sau.

thiet ke can ho Raemian City quan 2

Chủ đầu tư của căn hộ Laimian City là công ty nào?

Đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam, HDTC hay công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà chính là đơn vị đầu tư và phát triển của dự án Laimian City.

Xét về kinh nghiệm và năng lực, HDTC đã có nhiều năm đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại thị trường  thành phố Hồ Chí Minh, và các dự án này đều thành công và nhận được những phản hồi tích cực. Do đó có thể thấy Công ty này đã có những kinh  nghiệm và cũng có đủ năng lực để đầu tư cho dự án căn hộ Laimian City.

Nếu chưa tin, khách hàng có thể tham khảo các dự án trước đây của HDTC như tòa nhà HDTC hay các chung cư An Sương, An Phú.

Trong lần trở lại này, đơn vị này còn kết hợp với nhiều cái tên nổi bật trong các lĩnh vực về xây dựng như Delta, Hòa Bình và các công ty về thiết kế, giám sát công trình nổi bật ở ngoài nước.

Nhờ đó mà HDTC có thể mang tới những căn hộ đảm bảo về chất lượng, tiến độ và an toàn pháp lý cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ Laimian City có đáng mua để ở không?

Trần Đình Hiếu Salereal chia sẻ góc nhìn về Laimian City rằng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang muốn tìm nơi xây tổ ấm ở thị trường cao cấp Quận 2. Cụ thể vì sao mời các bạn tìm hiểu tiếp các lý do dưới đây.

Thứ nhất, dự án này có sự thuận lợi do vị trí của dự án mang lại, đặc biệt là giao thông. Nếu sống tại dự án và làm việc tại trung tâm thành phố hay khu công nghệ cao quận 9 thì việc đi lại của cư dân sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và ít kẹt xe. Ngoài ra còn dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích và dịch vụ, địa điểm quan trọng trong thành phố.

Thứ hai, hệ thống tiện ích trong và ngoài của dự án có khả năng đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân như chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, mua sắm các vật dụng, thực phẩm hàng ngày, mua sắm đồ cao cấp, thể thao, văn hóa, học tập cho con em,…. Những tiện ích này đều có sẵn và rất dễ tiếp cận.

tien ich noi khu du an Raemian City

Thứ ba, không gian sống trong lành, sạch sẽ, lại gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo lập một cuộc sống bình yên, và có điều kiện để thư giãn, phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, công đồng cư dân văn minh và thành đạt sẽ được hình thành, mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống.

HDTC là đơn vị uy tín và có đủ khả năng để đem đến cho Laimian City nhiều ưu thế và trở thành nơi an cư lý tưởng, an toàn và môi trường sống hoàn hảo trong tương lai.

0913.756.339