Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim: Hiện tượng mới của thị trường cao cấp Quận 2

Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành, đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đang làm nên cơn sốt mới cho căn hộ cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường BDS này vốn đã rất sôi động và luôn là mảnh đất màu mỡ để các ông lớn tìm về, do đó không dễ để cạnh tranh. Song không vì thế mà các đơn vị như đồng chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này ngại ngùng. Hiện, với siêu phẩm Paris Hoàng Kim, liên doanh công ty này đang khẳng định được chỗ đứng của mình, khiến nhiều khách hàng biết đến mình hơn, tin tưởng chọn mua sản phẩm căn hộ cao cấp.

tien do paris hoang kim

Thông tin về chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái của Paris Hoàng Kim

Trước hết, cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Vĩnh Phong Thái, đơn vị đầu tiên cùng kết hợp để tạo nên dự án đường Lương Định Của là Paris Hoàng Kim rất đáng để mong chờ này. Được biết, Tập đoàn đã có một quãng thời gian đủ dài để xây dựng và phát triển, bắt kịp với thị trường hiện nay. Đây là đơn vị có ưu điểm sở hữu tài chính vững vàng với sức khỏe vững vàng để oanh tạc thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, đơn vị đã độc lập đầu tư nhiều dự án có tiếng tại thị trường, nhận được sự ủng hộ của khá đông khách hàng, đồng thời cũng đã khiến không ít nhà đầu tư phải xuống tiền sở hữu.

Hoàng Kim Thế Gia Tân Phú là dự án mà khi vừa gọi tên đã dễ nhận ran gay Vĩnh Phong Thái này. Ra đời vào năm 2012 với điểm nhấn khác biệt là thi công hoàn thành mới tiến hành mở bán. Dự án dành được nhiều lời khen của khách hàng. Đồng thời, rất nhiều người đã tìm tới xem căn hộ và đặt cọc để sở hữu không gian bởi được chính mắt thấy được thiết kế nội thất sang trọng, căn hộ đảm bảo chất lượng và phục vụ toàn diện cuộc sống những yêu cầu của cư dân.

Việc chủ đầu tư xây nhà rồi mới bán cho thấy sức mạnh tài chính của đơn vị. Điều này càng tăng thêm phần tin tưởng để khách hàng kỳ vọng vào dự án mới là Paris Hoàng Kim. Lần này, không đầu tư độc lập mà Vĩnh Phong Thái sẽ cùng kết hợp với Khởi Thành. Điều này theo Trần Đình Hiếu sẽ giúp dự án Paris Hoàng Kim trở thành căn hộ hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Thông tin về đồng chủ đầu tư Paris Hoàng Kim: Khởi Thành

Đồng hành cùng Vĩnh Phong Thái trong kế hoạch trình làng siêu phẩm cao cấp ấn tượng trên đường Lương Định Của chính là công ty Khởi Thành. Cũng là cái tên mới song sức mạnh tài chính và kinh nghiệm đầu tư các dự án lại rất đáng nể. Hiện nay đơn vị đang khẳng định tên tuổi của mình đến với tất cả mọi người. Tận dụng sức trẻ để làm nên những điều khác biệt, giới thiệu không gian sống hiện đại và mới lạ đến với công chúng, những người quan tâm đến thị trường hấp dẫn bậc nhất Việt Nam này.

Với cái bắt tay đầy mong chờ này, dự án Paris Hoàng Kim được dự đoán sẽ là căn hộ được nhiều người tìm mua và nhiệt tình đón nhận. Cùng chờ đợi xem chủ đầu tư dự án sẽ mang đến một chung cư thực tế như thế nào trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

0913.756.339