Chung cư Quận 9 phù hợp với ai?

Thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu lớn, trong đó dự án Quận 9 thu hút được nhiều sự quan tâm với giá cả và môi trường sống được SaleReal đánh giá cao. Cùng tìm hiểu các đối tượng khách hàng phù hợp để mua căn hộ cao cấp Quận 9 và một số hạn chế của loại hình này mà nhà đầu tư nên lưu tâm.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Chung cư Quận 9 phù hợp với ai?

Căn hộ Quận 9 là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mức giá phù hợp và nhiều ưu thế tác động tới quyết định lựa chọn. Đầu tiên đó là những khách hàng trẻ. Họ có mức thu nhập ở mức khá và ổn định. Trong khả năng của họ thì lựa chọn căn hộ Quận 9 để ở là một lựa chọn hợp lý vì giá căn hộ ở đây thấp hơn so với nhiều khu vực khác trong thành phố.

Thêm vào đó, các chủ đầu từ của các dự án căn hộ Quận 9 có nhiều chính sách ưu đãi và vay ngân hàng hỗ trợ cho quá trình mua căn hộ của khách hàng. Nên không quá khó khăn để có thể sở hữu không gian sống tại Quận 9.

Đối tượng khách hàng thứ hai có thể mua căn hộ Quận 9 đó là những người có nhu cầu chuyển từ trung tâm thành phố về các khu vực ngoại thành. Do họ mong muốn có được một không gian sống tốt và trong lành thay vì điều kiện chật chội và ô nhiễm không khí tại trung tâm thành phố. Hơn nữa các dự án căn hộ Quận 9 hiện nay có tiện ích, không gian sống tốt và đảm bảo được an ninh cùng an toàn cho cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh đó các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ có cơ hội tại các dự án Quận 9 vì căn hộ có tiềm năng lớn. Khả năng tăng giá của sản phẩm này đã được chứng minh trong thời gian qua, Với mức tăng 15%/năm. Bên cạnh đó thì tỷ suất cho thuê cũng khá cao. Nhu cầu thị trường lớn trong khi nguồn cung sản phẩm ngày càng hạn chế. Chính vì vậy mà tính thanh khoản của căn hộ Quận 9 cao. Điều này sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho quá trình đầu tư.

Trên đây là những đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ Quận 9 trong thời điểm này theo nhận định của SaleReal Team.

ket noi giao thong tai du an quan 9

Hạn chế của căn hộ Quận 9

Tuy nhiên khi mua căn hộ Quận 9 thì nhà đầu tư cần biết một số hạn chế của thị trường này. Trước hết đó là nhiều người sẽ ngại ngần khi chọn mua căn hộ Quận 9 vì cản trở về mặt giao thông. Quận 9 cách trung tâm thành phố khá xa và hệ thống cơ sở hạ tầng chưa đủ tốt. Nhưng trong tương lai thì có thể rút ngắn được thời gian di chuyển vì sẽ nâng cấp và mở rộng.

Thứ hai là tiện ích xung quanh chưa đồng bộ và hoàn thiện như nhiều khu vực trong thành phố. Và cư dân tại nhiều dự án Quận 9 phải sử dụng tiện ích tại khu vực lân cận để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mình. Trong tương lai, khi kinh tế và xã hội phát triển hơn thì điều này có thể được cải thiện.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, những đặc điểm của các dự án căn hộ chung cư Quận 9 thì nhà đầu tư sẽ có được hướng đầu tư hiệu quả. Và với những hạn chế mà SaleReal cung cấp thì khách hàng sẽ tránh được rủi ro.

0913.756.339