Có nên đầu tư dự án Eco Smart City hay không ?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Eco Smart City là dự án mới đang chuẩn bị được ra mắt thị trường. Vì vậy đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư có những băn khoăn có nên đầu tư căn hộ Eco Smarts City hay không? Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do nên đầu tư dự án Eco Smart City.

Eco Smart City được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Vì sao nên đầu tư dự án Eco Smart City

Vị trí Eco Smart City cực kì tiềm năng

Theo Nhật Phạm dự án được xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu kinh tài tài chính vô cùng phát triển trong tương lai.

Sở hữu vị trí được đánh giá là vị trí vàng với nhiều tiềm năng phát triển, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 trong khoảng thời gian 5 phút . Hay di chuyển đến quận 2 cũng như các trung tâm thương mại, Dịch vụ, Khu vui chơi, Giải trí, Văn hóa tại khu vực Thủ Thiêm trong khaongr thời gian 3 – 5 phút.

vi tri eco smart city tiem nang

Theo công ty bất động sản với vị trí giáp quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Empire City Thủ Thiêm, hồ trung tâm Thủ Thiêm và liền kề đại lộ ven sông và sông Sài Gòn giúmang đến cho nơi đây một môi trường sống lý tưởng tuyệt vời .Đặc biệt cư dân sống tại dự án này còn được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu hấp dẫn, độc đáo.

Bên cạnh Eco Smart City hầu hết các dự án tại quận 2 thu hút được khách hàng với vị trí và nhiều yếu tố chia sẻ của SaleReal Team sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ quận 2 để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các dự án này.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City uy tín, chất lượng

Theo chuyên gia bất động sản dự án được đầu tư bởi tập đoàn Lotte Co., Ltd. là một tập đoàn đa quốc gia về th ực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là một tập đoàn lớn có uy tín và thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Theo Trần Đình Hiếu tập đoàn này bao gồm hơn 60 đơn vị kinh doanh 60.000 nhân công tham gia vào ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất bánh kẹo, đồ uống, khách sạn, thức ăn nhanh, bán lẻ, dịch vụ tài chính, hóa chất nặng, điện tử, tin học, xây dựng, xuất bản, và giải trí.

Với uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư dự án khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

3.dự án sở hữu hệ thống tiện ích hấp dẫn

Để mang đến một môi trường sống trong lành cho cư dân sống tại đây chủ đầu tư dự án đã giành 72% diện tích để xây dựng khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Hệ thống an ninh bảo vệ đảm bảo 24/24.

Khu thể thao bao gồm sân tennis, hồ bơi, khu thể thao ngoài trời …giúp cư dân nơi đây có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn khác như Khu công viên 7 ha bên cạnh, hệ thống công nghệ khắp nơi, khu mua sắm…

Như vậy trên đây là toàn bộ lý do nên đầu tư căn hộ Eco Smarts City. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

0913.756.339