Có nên lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira là một trong những hình thức phổ biến và có khả năng sinh lời cao, được nhiều người lựa chọn. Bằng cách mua lại căn hộ sau đó cho thuê và lấy khoản vốn mình bỏ ra quả là một trong những hình thức đầu tư ấn tượng đúng không nào. Vậy thì dự án Safira có phù hợp đầu tư cho thuê hay không, hãy cùng chúng tôi khám phá!

Từ lúc hình thành cho đến nay, chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu tại lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư này đã rất thành công trong việc hình thành các dự án Khang Điền tại khu vực quận 2 và quận 9, khi đã cho thực hiện hơn 10 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Và chuẩn bị tới đây, chủ đầu tư này sẽ cung cấp ra thị trường quận 9 dự án Safira, để có thể nắm rõ hơn thông tin về căn hộ Khang Điền quý khách hàng có thể đọc bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Đối với những quý khách hàng đã biết tới căn hộ Khang Điền thì mọi người có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư này.

vi tri sieu du an safira

Có nên lựa chọn đầu  tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền

Lợi thế của dự án Safira

Vị trí căn hộ: Nằm ở Phú Hữu Quận 9 TPHCM với những điểm mạnh về hệ thống giao thông, tiện lợi cho việc đi lại, phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường cao tốc TPHCM- Long Thành- Giầu Dây. Những tuyến đường thuận tiện giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng và tăng thêm tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án này.

https://youtu.be/CUKZlmHMpC8

Đây được coi là tuyến đường khá quan trọng đối với dự án Safira, khi có khả năng kết nối đến hầu hết các quận, huyện lân cận như: trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9.

Danh sách những dự án nằm gần với đường song hành cao tốc, thông tin dự án xoay quanh dự án: Blog canhoquan9

Trong danh sách thị trường căn hộ Quận 9 sẽ được ra mắt vào tháng 5 – 2018 này.

Bên cạnh đó, dự án được thực hiển bởi ông chủ đầu tư Khang Điền với uy tín trong xây dựng và phát triển dự án, có thể mang đến cho quý  khách hàng những lựa chọn vô cùng thú vị và hấp dẫn, giúp quý khách hàng có được những căn hộ lý tưởng. Và dự án Safira  là một trong những dự án như vậy, có thể mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp.

Theo đánh giá của chuyên gia và sự nhìn nhận bằng kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng dự án này sở hữu nhiều thế mạnh, có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở đáp ứng được nhu cầu về n hà ở cho quý khách hàng.

Dự án sở hữu một vị trí thuận tiện và đắt giá,phù hợp với những ai có thu nhập cao và trung bình làm việc tại quận 9 hoặc Quận 2 có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp, hoặc các gia đình trẻ… Nói chung, mua và cho thuê  căn hộ là một lựa chọn đúng đắn mà các cá nhân nên lựa chọn để đầu tư.

Đầu tư dự án Safira có phải là giải pháp tốt nhất tại thời điểm hiện tại, bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những ý kiến đầy đủ nhất về chủ đề có nên đầu tư mua: SaleReal Team

Dự án Safira Khang Điền được đánh giá có giá khá mềm so với những dự án khác tại khu vực quận 9 tại thời điểm hiện tại với phương thức thanh toán linh hoạt, nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư căn hộ Khang Điền thì hãy đọc kĩ bài viết.

Là một trong những dự án cao cấp, chủ đầu tư trang bị các tiện nghi ngoại và nội khu cao cấp để có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống một cách tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu một không gian sống tốt nhất.

safira khang dien phoi canh moi nhat

Mức giá cho thuê căn hộ Safira như thế nào

  1. Căn hộ 1 phòng  ngủ full nội thất: Khoảng 8 triệu/tháng
  2. Căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất có mức giá khoảng 11 triệu/ tháng
  3. Căn hộ 3 phòng ngủ có giá khoảng 14 triệu/tháng

Đó là mức giá hiện tại nhưng sau khi hoàn thiện dự án, 2 năm sau, mức giá còn có thể tăng cao hơn nữa vì hạ tầng giao thông còn được hoàn thiện hơn nữa và mang lại những lợi thế cho quý khách hàng khi sinh sống.

Với những thế mạnh mà dự án này sở hữu sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, sở hữu được không gian sống tuyệt vời và cao cấp, giúp bạn có được những không gian sống lý tưởng mà nhiều khách hàng sẽ có nhu cầu thuê.

Dự án Safira sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng và phù hợp để bạn có thể có được một không gian sống lý tưởng và chất lượng. Chúng tôi tin rằng, với những gì chủ đầu tư Khang Điền mang lại cho dự án này sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

0913.756.339