Có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở ?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đánh giá là một quần thể khu căn hộ cao cấp với thiết kế căn hộ hiện đại và sang trọng, tạo nét riêng cho cả thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một phong cách sống hoàn toàn mới, thu hút nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng giới thượng lưu và khách hàng thành đạt.

Ngay trong giai đoạn đầu, dự án đã đốt nóng thị trường với 3 lần cháy hàng khi mở bán block căn hộ đầu tiên. Đến hiện tại có rất nhiều khách hàng quyết định chọn Đảo Kim Cương làm nơi an cư cho mình.

Tại sao nên mua dự án Quận 2 để ở? ở Đảo Kim Cương thì cư dân dự án nhận được gì khi sống ở đây? Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách.

Mua Đảo Kim Cương vì kết nối thuận tiện

Theo môi giới nhà đất uy tín trước đây khi mở bán block đầu của dự án, quý khách có thông tin di chuyển vào trục đường độc đạo Đồng Văn Cống, và hứa hẹn sẽ hình thành nên một tuyến đường khác nối thông đường Ven Sông ra đến Đại Lộ Mai Chí Thọ. Vì vậy mà khách hàng rất đặt niềm tin vào nguồn tin này, và sự thật thì đã có tuyến đường kết nối mới là cầu Thời Đại.

Ngoài việc là một nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng nơi trung tâm, Đảo Kim Cương còn mang giá trị rất lớn về tiềm năng phát triển trong thị trường Quận 2. Du an canhoquan2.today nhiều thông tin cho khách hàng có nhu cầu cao hơn về việc mua ở dự án tại Quận 2 chia sẻ SaleReal, đây là các dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư uy tín nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

dao kim cuong diem hap dan

Theo công ty bất động sản được khánh thành vào ngày 1/5 vừa qua đã mỡ cho Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm nhịp kết nối thông – thương liền mạch. Kết nối thuận tiện hơn khi cầu Thời Đại được thành hình với nhiều mạng lưới liên kết  giao thông của khu vực. Nối Đảo Kim Cương ra đường Mai Chí Thọ, khả năng kết nối của dự án đến trung tâm và các khu vực khác cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn trước rất nhiều.

Theo Nhật Phạm cũng nhờ vào yếu tố giao thông này mà dự án dễ dàng đến khu vực sầm uất khác như Thảo Điền, An Khánh – An Phú, Nam Rạch Chiếc, khu thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc… thời gian kết nối chỉ khoảng 5- 7 di chuyển.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Tiềm năng dự án Đảo Kim Cương

Theo Trần Đình Hiếu nhìn chung thì hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi hiện nay hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, nâng cấp hoàn toàn so với trước đây, khó khăn như ngập lụt, lưới điện chằng chịt hiện tại đã không còn. Khi hạ tầng ổn định, Thạnh Mỹ Lợi ngày càng đông đúc cư dân hơn, các dịch vụ và tiện ích cao cấp để phục vụ cho cộng đồng cư dân đẳng cấp sống trong khu vực.

vi tri can ho dao kim cuong

Theo chuyên gia bất động sản dự án nổi bật với vị trí dự án nằm trên thế đất khá giống với hình dáng của viên Kim Cương đây là một vị trí tọa lạc nằm trên hòn đảo có diện tích đến 8ha và có đến 4 mặt sông giáp với dự án.  Giao giữa sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Khúc sông Sài Gòn tại Đảo Kim Cương rất rộng ôm trọn khu Thạnh Mỹ Lợi. Nên không gian sống rất mát, không khí sạch sẽ trong lành.

Vị trí tọa lạc của Đảo Kim Cương là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh bao bọc bởi rất nhiều kênh, rạch. Cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Hệ thống tiện ích nội khu đảo Kim Cương là một hệ thống rất lý tưởng với việc bố trí hợp lý, đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Số lượng dịch vụ lên đến con số 40 tiện ích đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sống của cư dân.

0913.756.339