Công nghệ 4.0 được áp dụng ở dự án Sunshine City Saigon

Cuối năm 2018 thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh chứng kiến sự ra mắt của dự án Sunshine City Saigon. Có một điều khiến cho dự án được nhiều người chú ý là việc áp dụng công nghệ internet of things (công nghệ 4.0).

Công nghệ mà căn hộ Quận 7 sở hữu rốt cuộc là như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo trong bài viết về dự án Sunshine City Quận 7 của SaleReal Team, mời tất của quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Sự đẳng cấp và sang trọng của Sunshine City Quận 7 được thể hiện qua video dưới đây:

Công nghệ 4.0 được áp dụng ở dự án Sunshine City Saigon

Nếu như ở các căn hộ khác, để điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà bạn cần phải đụng chạm đến hàng chục cái công tắc, nhà lớn có khi hàng trăm cái. Còn với căn hộ thông minh Sunshine City Sài Gòn thì bạn có thể điều khiển tất cả chúng bằng vài cái chạm trên màn hình smartphone (cũng có thể là máy tính bảng).

Những giá trị nhận được của cư dân tại Sunshine City Sài Gòn khi áp dụng 4.0

sunshine city saigon du an ap dung cong nghe 4.0

Nghe vậy bạn sẽ thấy căn hộ Sunshine City Quận 7 thật hiện đại đúng không? Đâu chỉ có vậy, ở đây bạn còn có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà bằng giao diện trực quan 3D. Các thiết bị được mô phỏng nhìn giống như thực luôn, người ta có thể điều khiển thiết bị trong căn nhà bằng màn hình điện tử.

Nói đến đây có người hiểu, cũng có người chưa hiểu, thế nên SaleReal lấy một ví dụ minh họa cho mọi người đều hiểu. Ví dụ như sau: Bạn ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn, khi khách đến nhà chơi bạn bật chế độ cho căn nhà là Tiếp Khách, khi đó đèn phòng khách tự bật, rèm tự kéo lên, âm nhạc đang phát tự điều chỉnh âm lượng cho phù hợp. Trông như có thế lực vô hình nào đó đang điều khiển đồ đạc vậy, nhưng không phải, đó là công nghệ smart homes.

SaleReal lấy thêm một ví dụ nữa nhé. Khi đi ngủ, bạn bật chế độ đi Ngủ, thao tác này thực hiện trên điện thoại, khi đó rèm tự kéo lại, cửa tự đóng, đèn điện tự tắt, hệ thống báo động xâm nhập trái phép được bật tự động. Không có công nghệ này có khi bạn quên cái này cái kia, chẳng hạn đi ngủ mà quên kéo rèm, quên tắt tivi…, Giờ đây có công nghệ thì bạn có thể thoải mái quên.

Căn hộ Sunshine City Saigon không chỉ hiện đại hơn mà còn an toàn hơn. Sunshine City Saigon được trang bị thiết bị kiểm soát ra vào ACS, một thiết bị kiểm soát kết hợp của chuông cửa có hình, bộ khóa cửa vân tay, mã số khóa, thẻ từ, cảm biến người, cảm biến khói, camera ghi hình, hàng rào điện tử. So với nhiều căn hộ khác thì an ninh của căn hộ Sunshine City Saigon tốt hơn rất nhiều.

Phần lớn các căn hộ khác ở Sài Gòn bạn chỉ có thể điều khiển thiết bị trong nhà khi bạn có ở nhà, còn Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thì khác, không ở nhà, ở từ xa như ở công ty chẳng hạn bạn cũng điều khiển được.

Bởi vì sao? Đó là nhờ công nghệ Smart homes. Nhờ vậy mà bạn kiểm soát ngôi nhà từ xa, có thể điều khiển ngôi nhà thông qua smartphone từ một nơi cách căn nhà nửa vòng trái đất, điều kiện là có internet.

Cùng với việc sử dụng công nghệ cao, căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng sử dụng nội thất chất lượng cao. Rất nhiều thiết bị được làm bằng nhôm nguyên khối, bằng kính cường lực Gorilla Glass. Phần lớn thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE).

0913.756.339