Cuộc sống hoàn hảo tại Hausbelo

Được cho là tâm huyết của EZ Land – một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư có tiếng, Hausbelo đang được giới bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt đến cho căn hộ chung cư này. Căn hộ dự kiến mở bán vào quý IV.2018, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sinh khí mới cho thị trường bất động sản tại quận 9.

Khách hàng quan tâm đến dòng chung cư giá rẻ tại Đông Sài Gòn có thể tham khảo thêm dự án Opal Boulevard trandinhhieu. Căn hộ Thủ Đức gần với cầu vượt Linh Xuân của chủ đầu tư Đất Xanh.

Tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại từ Hausbelo

Với mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống, cùng kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt, EZ Land đã triển khai hệ thống tiện ích nội khu cho Hausbelo q9. Trần Đình Hiếu nhận thấy đó là một hệ thống rộng lớn, hiện đại, phong phú, nhiều tiện ích trải dài trên diện tích khá lớn. Các tiện ích ở phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng như những nhu cầu giải trí, thể thao của quý khách hàng sống tại Hausbelo.

Với một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, học hỏi, EZ Land đã cho phát triển những tiện ích hiện đại bậc nhất. Chưa kể, với việc thành công trong nhiều dự án trước đó, Hausbelo là sự kết tinh, sự đúc kết kinh nghiệm từ những dự án tiền nhiệm

Phương thức thanh toán căn hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào? Xem ngay

Vượt ra ngoài mong đợi cho một dự án tầm trung, Hausbelo không chỉ đơn thuần là một căn hộ mà đây thật sự là một tổ ấm, một nơi để các thành viên trong gia đình kết nối với nhau, sum vầy trong mỗi bữa ăn gia đình. Thấu hiểu giá trị đó, EZ Land đã chắt lọc và xây dựng những tiện ích thật sự phù hợp, không thừa, không thiếu, tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Tham khảo tổng hợp danh sách ban chung cu quan 9 của Trần Đình Hiếu, để tìm hiểu các dự án căn hộ được bán tốt trong năm 2018.

can ho Hausbelo

Nhờ vào không gian thoáng đãng cộng với mật độ xây dựng thấp, mà các tiện ích được nổi bật lên giữa khu căn hộ. Từ hồ bơi rộng lớn, đến các trung tâm mua sắm với nhiều mặt hàng phong phú, cho đến các khu sky garden, khu nghỉ dưỡng, hay các phòng gym, spa, rồi các nhà hàng, quán café, khu sinh hoạt cộng đồng cùng với các tiện ích dành cho con trẻ. Đặc biệt hơn là hai bãi đậu xe rộng lớn cùng với đội ngũ an ninh giám sát 24/7 đầy chuyên nghiệp, luôn ứng phó trong mọi tình huống.

Xem thêm cảm nhận về dự án Ez Land triển khai 2017 để hiểu hơn về uy tín của chủ đầu tư này: Căn hộ Hausneo đẳng cấp vượt trội.

Giá trị cuộc sống tại Hausbelo

Có thể thấy, việc triển khai xây dựng các tiện ích nội khu hiện đại, đa năng cho thấy EZ Land đang muốn hướng tới một môi trường sống chất lượng, văn minh, tri thức. Những khách hàng mà tập đoàn hướng tới là những người làm việc văn phòng, các công nhân, kỹ sư nhà máy gần đó. Những quý khách hàng này sẽ tạo nên một giá trị cuộc sống khác biệt, văn hóa, tri thức, con trẻ lớn lên cùng trong một môi trường văn minh, cùng chung sở thích, niềm đam mê, phát triển toàn diện về nhân cách lẫn học thức.

Tìm hiểu thêm về năng lực chủ đầu tư Ez Land: http://cafef.vn/hausneo-cat-noc-vuot-tien-do-loi-khang-dinh-nang-luc-cua-nha-dau-tu-20181002095815395.chn.

ho boi tai Hausbelo

Có thể khẳng định rằng Hausbelo là căn hộ đáng để tạo dựng một cuộc sống mới. Bởi lẽ những gì mà EZ Land đang tạo ra là vô cùng đẳng cấp, và hiện tại căn hộ chỉ có mức giá tầm 1 tỷ đến 1 tỷ 2 cho căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, thích hợp cho nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Giá trị căn hộ đang có xu hướng tăng lên, do đó, quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư nên có cho mình những dự định, những kế hoạch cụ thể để sớm sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Hausbelo.

Tham khảo thêm: Dự án Hausbelo tìm hiểu chi tiết chủ đầu tư

 

0913.756.339