Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi quá nổi bật trên các diễn đàn

Dự án Barya Citi danhkhoireal.com được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Tận dụng vị trí lợi thế nổi bật lúc nằm ngay mặt Cách Mạng Tháng 8,Long Toàn. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Barya Citi

Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi màu sắc trẻ trung

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí đẹp nhất dự án đất nền nhà phố. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Bà Rịa. Toàn bộ hệ thống tiện ích của đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho một cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như một quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Vị trí Barya CitiBarya Citi chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá lúc đầu tư vào một dự án nhà phố và biệt thự. Bởi lẽ nếu dự án đất nền cao cấp nằm ở giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 – 3 tầng có diện tích 87.389,5m2. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền cao cấp dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Khách hàng lúc sở hữu Đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…

Khu dự án Barya Citi Danh Khôi trục đường chính

Toàn bộ khu dự án đất nền cao cấp được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì sao, Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi dù mới chính thức công bố đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư và quý khách. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi. Khách hàng liên lạc phòng bán hàng dự án

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án đất nền cao cấp có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú một số loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Barya Citi. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ một dự án đất nền cao cấp nào. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com

Bài viết liên quan

0919.620.880