Dấu ấn khó phai từ Căn hộ 9x Quy Nhơn

Bên cạnh uy tín CĐT, 9x Quy Nhơn còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các khách hàng bởi những thế mạnh về vị trí, môi trường sống, tiện ích tuyệt vời và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án căn hộ chung cư được xem như cách thức ổn định chỗ ở tuyệt vời cho các gia đình tại Bình Định.
9x Quy Nhơn

Dự án căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn tiện nghi vượt trội

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Định, Căn hộ 9x Quy Nhơn nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào Bình Định và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Khu căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn gây tiếng vang trên thị trường bất động sản Bình Định không chỉ bởi vị trí đắc địa, uy tín của CĐT và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

Là tòa chung cư được ra mắt cuối cùng nên sức hút của 9x Quy Nhơn lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự đợi mong của đông đảo khách hàng quan tâm, CĐT đã đem đến những Căn hộ 9x Quy Nhơn với rất nhiều thế mạnh vượt trội.Đối với quý công dân thành đạt và bận rộn thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án nhà ở của Dự án căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

9x Quy Nhơn

Khu chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn không gian rộng

Không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng biệt, CĐT dự án nhà ở còn thiết kế các căn hộ nơi đây vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa căn hộ tại Khu căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn còn sở hữu hướng nhìn Panaroma đắt giá, hướng nhìn tuyệt vời ra hồ điều hòa và công viên. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá Căn hộ 9x Quy Nhơn vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Officetel diện tích sử dụng nhỏ. , chủ đầu tư của dự án nhà ở cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại Bình Định. Với Căn hộ 9x Quy Nhơn, mong muốn mang tới một môi trường sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Căn hộ 9x Quy Nhơn đợi mong đem đến cuộc sống nhịp nhàng, tiên tiến cho khách hàng và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm

0919.620.880