Di chuyển tại Eco Smart City như thế nào?

Eco Smart City có vị trí nằm tại lõi trung tâm, gần các công trình giao thông nên vấn đề đi lại tại dự án này rất thuận lợi và dễ dàng. Cụ thể, từ khu vực dự án khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nhiều khu vực khác bao gồm cả các khu vực dịch vụ,tiện ích, các địa chỉ sôi động náo nhiệt hay các không gian yên bình, mát mẻ và trong lành. Chi tiết như thế nào, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

vi tri du an eco smart city quan 2

Khả năng kết nối của Eco Smart City được thể hiện ra sao?

Có thể xác định vị trí dự án Eco Smart City như sau:

  • Thuộc khu 2A, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
  • Đối diện Quận 1
  • Gần với hầm Thủ Thiêm

Với vị trí thuận tiện như thế, vừa nằm ở lõi, vừa có thể dễ dàng nhìn sang các khu vực khác và còn được sự hỗ trợ đắc lực của công trình giao thông liền kề nên đi lại tại căn hộ Quận 2 này sẽ thật đơn giản và dễ dàng. Các địa chỉ mà khách hàng có thể tìm đến nhanh chóng bao gồm Quận 2,  Sala Đại Quang Minh, Quận 7 khu Phú Mỹ Hưng, Quận 9 thì có thể đến khu công nghệ cao hay Quận Bình Thạnh. Gần dự án còn có sự xuất hiện của khu đô thị Empire City.

Chủ đầu tư Eco Smart City

Eco Smart City được tạo dựng trên cơ sở nguồn vốn đầu tư của Lotte. Tập đoàn này đã dành rất nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch thi công công trình này. Được biết, Lotte là tập đoàn nổi tiếng kinh doanh đa lĩnh vực, hiện đơn vị đang dẫn đầu tại Hàn Quốc và thương hiệu đã lan tỏa ra khắp châu lục. Ở lĩnh vực kinh doanh các dự án BDS, thương hiệu này cũng đã mang đến nhiều công trình chất lượng và ấn tượng tại các nước, có thể kể đến các công trình siêu phẩm như  Lotte World Tower, dự án Lotte Castle Rosee, hay dự án Lotte Hotel…

Thời điểm gia nhập vào thị trường Việt Nam, tuy bắt đầu không phải ở lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản, tuy nhiên với chuỗi trung tâm thương mại, các khu mua sắm, khu âm thực và rạp chiếu phim đã mang thương hiệu này đến gần hơn với cư dân Việt. Cũng từ đó mà nhiều người biết đến cái tên Lotte. Sau này, khi đơn vị chuyển hướng sang đầu tư các dự án BDS thì khách hàng cũng thêm tin tưởng, hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của đơn vị. Một số công trình do Lotte đầu tư xây dựng ở Việt Nam có thể kể tên đó là dự án Lotte Center và dự án Lotte Mall hiện đang tọa lạc tại Hà Nội và dự án Diamond Plaza đã có mặt và hoàn thành tại thành phố Hồ Chí Minh.

tong quan du an dang cap eco smart city

Riêng với dự án Eco Smart City mới được xây dựng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh này các đơn vị trực tiếp đầu tư và phát triển dự án chính là 4 công ty con của tập đoàn có tên gọi là Lotte Asset Development, Lotte Shopping, Lotte Hotel và Lotte Engineering and Construction. Đây là công trình có tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ đồng nên theo đánh giá của Trần Đình Hiếu căn hộ eco smart city thu thiem sẽ rất chất lượng, mang đến nhà ở sang trọng, tiện nghi đáp ứng được nguyện vọng cũng như mong muốn của khách hàng.