Điểm mạnh của khu căn hộ The Matrix One

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh – phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng khu căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh. Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống lý tưởng nhiều hơn nữa cho bạn – người đồng hành cùng chúng tôi trong từng chặng đường phát triển.

The Matrix One

Dự án căn hộ chung cư The Matrix One Mễ Trì nội thất sang trọng

Vị trí Có Thể Bạn Quan Tâm: The Matrix One nằm tại mặt đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội, view đường đua F1 ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Tp. Hà Nội. Có thể nói đây là 1 vị trí hoàn hảo được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Ở dự án cao cấp The Matrix One thì phần lớn các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu căn hộ The Matrix One này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Tiệc ích của khu căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh xứng đáng với tiêu chí ở “ toàn bộ trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tiên tiến Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. toàn bộ những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của toàn bộ người dân sống tại khu căn hộ The Matrix One sẽ đc cung cấp một biện pháp đầy đủ. quý vị không cần thiết phải lo lắng là từng khi mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa. Trung tâm mua sắm cao cấp: Đây là nơi hoàn hảo nhất để mọi cư dân của The Matrix One có thể thỏa sức lựa chọn cho mình và gia đình những món đồ phù hợp nhất. Không chỉ có hệ thống hàng hóa đa dạng, phong phú, tại trung tâm thương mại của khu căn hộ The Matrix One còn có đầy đủ những dịch vụ sinh hoạt khác như đồ ăn, nước uống, các vật dụng sinh hoạt thường ngày thậm chí là mỹ phẩm hàng hiệu, sản phẩm cao cấp, giày dép thời trang,….

Chung cư The Matrix One Mễ Trì giữa trung tâm

Bên cạnh đó, khi mua 1 căn hộ chung cư hạng sang tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp 1 cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp 1 không gian điều trị đặc biệt và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Chỉ khoảng 2 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư 50m2 – 114m2. So với những dự án bất động sản khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, 1 số dự án bất động sản cao cấp ở khu vực kế bên đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của khu căn hộ The Matrix One sẽ tiếp tục có xu hướng tăng thêm trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén chẳng thể bỏ qua. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Xem thêm thông tin Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/mui-ne-summerland/

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339