Điểm mạnh vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh vô cùng nổi bật để đánh giá nhiều tiềm năng khác nhau của từng dự án căn hộ nằm trong thành phố, qua nhiều những tiện ích đặc sắc khác nhau, chúng ta có thể thấy được ngành bất động sản trong những năm gần đây đang được đánh giá mạnh mẽ về tình hình phát triển rất nhanh chóng.

Qua nhiều dự án đã được triển khai, xuất phát từ lượng dân cư của khu vực thành phố Hồ Chí Minh khá đông nhằm giải quyết phần nào đó lượng dân cư đông ở đây, Metropole Thủ Thiêm cho ra đời, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản khác nhau dành cho khách hàng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp Quận 2 phù hợp nhất không nên bỏ qua.

Cùng đồng hành chung với SaleReal qua bài viết này, đánh giá mạnh mẽ về vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm, có nên hay không khi mua dự án căn hộ nơi đây và những giá trị đặc trưng nào càng khiến cho dự án khiến khách hàng không nên bỏ qua dự án.

Chi tiết thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

Điểm mạnh vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm được thiết kế dựa trên dòng sản phẩm vô cùng hiệ đại độc đáo bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung, dự án còn được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự tiện nghi được mang đến tại dự án vô cùng phù hợp dành cho mỗi đối tượng khác nhau.

Dự án bất động sản mang tên The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc chính ngay trung tâm hành chính quận 2 thuộc cục đất 1.16 và q.17 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc địa bàn căn hộ quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh hầm Thủ Thiêm. Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 bên tay trái là Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, phía trước mặt là sông Sài Gòn nhìn về trung tâm Quận 1 tiện ích xung quanh vô cùng độc đáo và hiếm có.

Vị trí căn hộ là tiềm năng tăng giá trong tương lai cực kỳ lớn, dự án trực thuộc bán đảo ven sông, tự hào khi mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng; không khí nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

vi tri the metropole thu thiemKết nối giao thông tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí đẹp số 1 tại khu vực căn hộ nằm trong bán đảo Thủ Thiêm. Khoảng cách mà chúng tôi đo được khi đi từ dự án đi sang địa bàn quận huyện khác nhau:

Cách quảng trường trung tâm Thủ Thiêm chưa đến 2 phút đi xe,

Dự án Metropole Thủ Thiêm chỉ cách phố đi bộ Nguyễn Huệ chưa đến 7 phút

Metropole Thủ Thiêm còn cách nhà thờ Đức Bà khoảng 10 phút

Dễ dàng hơn cho việc di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25 phút

Theo quy hoạch chung của TP.HCM, khu đô thị Thủ Thiêm sẽ trở thành khu trung tâm tài chính mới của thành phố trong thời gian tương lai sắp đến. Mang các giá trị về thương mại, dịch vụ, tài chính…. Chính vì vậy, trong vòng 5 năm đổ lại đây, khu đông quận 2, quận 9 rất được đầu tư hạ tầng kết nối độc đáo hơn, điểm nổi bật càng nâng cao thêm giá của Metropole Thủ Thiêm.

Hãy đồng thành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và nổi bật hàng đầu cho những dự án căn hộ nổi bật khác nhau hay những thương hiệu đầu tư lớn mạnh khác khu vực cả nước nói chung.

0919.620.880