Điểm nổi trội của Gem Riverside Quận 2

Sở hữu mỗi chị em đều mang sở thích riêng trong việc trang trí phòng bếp của gia đình mình. Vì vậy, hiểu được tâm lý của khách hàng thì Gem Riverside Quan 2 đã mang kiến trúc không gian phòng bếp rất là đặc thù và thích hợp có mọi căn hộ. Hãy cộng nhau nghiên cứu về không gian phòng bếp của dự án Gem Riverside này nhé!

diem noi troi gem riverside
sở hữu phong cách thiết kế đậm chất của Châu Âu nên căn hộ Gem Riverside có một số khoảng không gian thông thoáng mà bao người mơ ước. Với không gian này thì căn hộ Gem Riverside luôn lôi kéo một vài chị em phụ nữ cao hơn bởi chúng với không gian phòng đẹp khác biệt hẳn so sở hữu một số dự án khác. Phòng bếp tân tiến được trang trí khá bắt mắt.
Trong phòng bếp được trang trí mang một số thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc nấu ăn. Không gian phòng bếp được kiến trúc theo kiểu tiên tiến với không gian thông thoáng cùng các đồ nội thất với chất lượng tốt. Chắc chắn về mặt thẩm mỹ cho người dùng cũng như khách đến nhà chơi.

Đúng vậy, thấu hiểu được nhu cầu của quý khách ở căn hộ bởi thế dự án Gem Riverside đã đầu tư cẩn thận vào phòng bếp sao cho sạch sẽ tạo cảm giác thỏa sức cho người nấu ăn để họ sáng tạo các món đặc thù cho gia đình. Không chỉ vậy, không gian phòng bếp của dự án rộng đã đem đến sự thuận tiện lúc người dùng mua sắm nhiều đồ về nấu ăn cộng một khi. Thêm vào đó mọi người sẽ nhận thấy không gian bếp sạch sẽ và dễ chịu hơn khi không gian nhỏ hẹp.

Tham khảo ngay: Gem Riverside Quận 2 thiết kế có gì đặc biệt

Đối mang các không gian phòng bếp nhỏ hẹp hơn của dự án Gem Riverside thì làm cho người nội trợ không còn thái độ tích cực khi nấu ăn nữa. Thậm chí, bếu thái độ này vẫn diễn ra lúc gia đình họ sở hữu khách tới ăn cơm thì sẽ khiến cho cả họ và khách không thoả thích và rất khó chịu khiến cho một số mối quan hệ bị dạn nứt.
sở hữu một vài bất cập này nên căn hộ Gem Riverside đã kiến trúc thêm 1 phòng chưa chỉ rộng 2m2 nhưng nó mang tác dụng chứa đựng tất các thiết bị, đồ dùng cần thiết của một vài bà nội trợ. Cùng với đấy chiếc kho đây vẫn sở hữu thể chứa những dụng cụ sửa chữa của một số đấng mày râu. Ví dụ một kho chỉ sở hữu trong một số căn phố sang trọng Bên cạnh một số biệt thự cấp cao của phái mạnh thì ở căn hộ Gem Riverside khách hàng sẽ liên hồi gặp phải một nhà kho do vậy.
Đối với mỗi một số dự án nhà đất thì việc tối ưu trọn vẹn diện tích trống không cần thiết là việc thường gặp của một vài CDT. Vì thế Gem Riverside đã tận dụng qui mô đấy để kiến trúc ra các nhà kho mà không làm ảnh hưởng đến qui mô của căn hộ.
Sau những cuộc điều tra phân khúc thì Tập đoàn Đất Xanh đã mang một số lựa chọn và đưa ra một vài ý tưởng kiến trúc không gian phù hợp có đúng nhu cầu của cư dân. Chức năng của nhà kho đã giúp tiết kiệm rất nhiều quy mô trong căn hộ chứ không phải làm giảm tổng diện tích sử dụng của chúng.

Tham khảo những dự án của tập đoàn Đất Xanh triển khai tại thành phố: https://goo.gl/51eBL1

Thật vậy, dự án Gem Riverside không chỉ tạo hứng thú cho người mua về vị trí trung tâm cộng hệ thống giao thông thuận lợi và phong phú về một số tiện ích sử dụng. Mà giờ đấy, phòng bếp cũng được kiến trúc khá tinh tế cho những sinh hoạt trong gia đình.

0913.756.339