Đôi nét về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là chủ đầu tư không còn xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Uy tín, thương hiệu của đơn vị này được khẳng định qua hàng loạt các dự án Khang Điền có quy mô lớn mà đơn vị này đã triển khai xây dựng.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết, nắm những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Khang Điền. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin tổng quan về chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Đôi nét về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền, một trong những đơn vị chuyên về bất động sản phân khúc cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập năm 2001, có trụ sở đặt tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đông đảo mọi khách hàng.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền được khẳng định qua sự thành công của hàng loạt các dự án lớn như Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden…

ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền chủ yếu tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở với các loại như dự án nhà phố Compound, biệt thự, căn hộ chung cư tầm trung.

Đối tác của chủ đầu tư Khang Điền đều là những tập đoàn lớn, những đơn vị có thương hiệu, uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam và bất động sản thế giới nên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển đến thời điểm hiện tại Khang Điền đã dành được rất nhiều các giải thưởng, danh hiệu cao quý như top 10 doanh nghiệp uy tín ngành ngân hàng – bảo hiểm công nghệ & niêm yết năm 2019. Hay chủ đầu tư Khang Điền đạt top50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn.

Khang Điền là chủ đầu tư sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Nhờ uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản giúp các dự án của tập đoàn Khang Điền luôn thu hút và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi khách hàng..

Các dự án Khang Điền đã bàn giao

nha pho quan 9 khang dien

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao nhiều dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận. Tiêu biểu như:

Tại khu vực Quận 2 chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao một số dự án như Parc Spring, Kris Vue.

Ở khu vực Quận 9 Khang Điền đã bàn giao Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village, Jamila….

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Khang Điền mà SaleReal muốn cung cấp đến cho bạn. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây là những thông tin cần thiết, hữu ích với đông đảo khách hàng. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm thêm các thông tin liên quan đến chủ đầu tư Khang Điền khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của salereal chúng tôi.

0919.620.880