Đơn giá Công ty cung cấp đá sọc dưa lát hồ bơi dịch vụ cao cấp

công ty Thành Phát Huy được đánh giá là một trong những công ty cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất uy tín trong nước. làm việc kinh doanh của các công ty trải dài trên các lĩnh vực: cung cấp vật tư, cung cấp, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cho các văn phòng công sở, ngân hàng, trường học, các khách sạn cao cấp, các resort nổi tiếng. Nội thất chúng tôi được thành lập từ năm 2020, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã xây dựng được thương hiệu uy tín với khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

Đơn giá Công ty cung cấp đá sọc dưa lát hồ bơi

da soc dua

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu đá sọc dưa cổ điển thường thấy, THÀNH PHÁT HUY còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu đá sọc dưa với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của đá sọc dưathường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Phong cách Công ty cung cấp đá sọc dưa lát hồ bơi

da soc dua

đá sọc dưa lát hồ bơi ốp tường không những có tác dụng ốp lát tường nhà, tường bao để thông gió và tạo điều kiện cho ánh sáng mặt trời chiếu vào mà gạch bông cổ điển còn có tác dụng trang trí cao tạo điểm nhấn cho cả không gian trang trí, phản ánh giá trị về mặt thẩm mỹ của cả công trình.

Theo dõi >>> https://gachtrangtridep.net/da-soc-dua-mai-bong/

Đơn giá Công ty cung cấp đá sọc dưa lát hồ bơi dịch vụ cao cấp

da soc dua

Độ dày tiêu chuẩn của gia da soc dua là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

TPH công ty cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại TpHCM, với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm sản phẩm đa dạng nội thất, chúng tôi kiến tạo không gian sống và làm việc chuyên nghiệp

Theo dõi >>> https://tphvn.com/bao-gia-da-soc-dua-op-ho-boi-gia-re-tai-tphcm/
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Zalo/Tel: Phone – (+84)0977.40.98.90
#TPH #Thành_Phát_Huy

0919.620.880