Dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết hội tụ phong thủy cực tốt

Là 1 trong những dự án lớn của chủ đầu tư , khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group có thể nói là 1 sự án điển hình mang lại sự cao cấp và tiên tiến cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

Sunshine Horizon

Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết tầm nhìn cực đẹp

Ngày nay, khách hàng đi mua căn hộ chung cư không còn chỉ chú ý đến giá cả mà địa điểm căn hộ cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí chiến lược đối diện hồ cảnh quan rộng 16ha, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết chính là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Tọa lạc tại mặt tiền Tôn Thất Thuyết,phường 16, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết có lợi thế vượt bậc về kết nối hạ tầng giao thông. Thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành …cư dân tại dự án này có thể thuận tiện kết nối vào các khu vực trung tâm thành phố như Quận 4, Quận 7, Quận 1, Quận 5 và các quận huyện vành đai Tp.Hồ Chí Minh.

khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group trông đợi để trở nên chọn lựa số 1 trong khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của 1 KĐT như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Tiện ích ban chung cu Quan 4 như nào? – Dự án có tổng 58 tiện ích trong đó có một số tiện ích nổi bật như: 2 khu bể bơi rộng, hồ điều hòa, quảng trường, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, các quảng trường nhỏ,

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết giá cạnh tranh

Các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đều được thiết kế theo phong cách tiên tiến và phảng phất nét phương Tây lãng mạn. Hầu hết cắc căn hộ trong dự án đều là căn góc , có tầm nhìn cực thoáng, lúc ở trong căn hộ cao cấp bạn vẫn sẽ có cảm giác như đang sống ở khu nghỉ dưỡng trong 1 khu resort thu nhỏ. Áp dụng tiêu chuẩn Xanh trong xây dựng dự án chung cư, thiết kế hướng ban công về phía view công viên, sông nước và không bị che khuất tầm nhìn về xa. dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là 1 trong những dự án trọng điểm được phát triển bởi chủ đầu tư – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với quy mô 13.841 m2. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 2 Block căn hộ cao cấp cao từ 33-34 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 750 căn hộ cao câp chất lượng cao.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa lúc nhiều chủ đầu tư uy tín tung hàng dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Chính việc dự án được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, địa điểm tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đã trở nên mạnh mẽ và nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/phuc-yen-prosper-pho-dong/

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339