Dự án chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 ưu đãi khách hàng đầy quyến rũ

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư vĩnh viễn, nơi mang lại cuộc sống hàng ngày thanh bình, tốt cho phát triển của con nhỏ, cung cấp được phần đông các nhu cầu sống đẳng cấp, dễ dàng cho việc đi lại của cả gia đình, thì Green Star Hung Loc Phat là một trong những chọn lọc sáng giá trong dự kiến Quý 1/2012.. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những yếu tố kiến tạo cuộc sống hàng ngày hoàn hảo của căn hộ Green Star Sky Garden . chung cư cao cấp Green Star Sky Garden ưu đãi khách hàng

Green Star Sky Garden

căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đang được kỳ vọng trở thành trung tâm phát triển mới của cả thành phố khi được chính quyền thành phố triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông ngày càng hiện đại, đồng bộ. Green Star Hung Loc Phat là dự án căn hộ tầm trung do Hưng Lộc Phát làm CĐT tại vị trí mặt tiền 80 đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm vị trí khác trong nội thành Sài Gòn.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 52.649 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 32% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Tiện ích luôn là điểm nhấn khiến khách hàng quyết định có nên chọn mua dự án hay không ngoài yếu tố vị trí và giá tiền. Tiện ích nhiều hay ít không quan trọng mà điều khách hàng quan tâm chính là chất lượng cũng như những điểm lợi mà tiện ích trong một dự án đem lại. du an Green Star Hung Loc Phat ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khách hàng. Những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình bên trong khu du an Green Star Hung Loc Phat, một dự án xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án được thiết kế những tiện ích cực kỳ sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Phú Mỹ Hưng.

Với thiết kế hiện đại, đa dạng tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế đa dạng hiện đại, Green Star Hung Loc Phat mang đến một không gian mở hoàn hảo, giúp đời sống cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Nội thất và trang thiết bị dự án chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Hiện tại CĐT Hưng Lộc Phát vẫn công bố chính thức về giá của Green Star Hung Loc Phat . Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Quận 7 dự đoán có thể dự án quy mô nhất của Hưng Lộc Phát từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 28 triệu/m2. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại dự án chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án dự án chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339

0913.756.339