Dự án đang triển khai nổi bật của Xuân Mai Corp

Quá nổi bật là vậy song liệu các dự án đang triển khai của Xuân Mai Corp có thật sự đảm bảo tốt hay không là những giả định khách hàng đang muốn tìm hiểu nhất.

Bài viết của SaleReal sau đây sẽ cập nhật cho khách hàng các dự án Xuân Mai triển khai nổi bật của Xuân Mai Sài Gòn mà có thể đầu tư hiện nay nhất.

Chi tiết về công ty Xuân Mai được chia sẻ tại video:

Dự án đang triển khai nổi bật của Xuân Mai Corp

Dự án đầu tiên đang triển khai rất nổi bật của Xuân Mai Corp chính là Eco Green Sài Gòn với vị trí siêu hấp dẫn nằm tại Nguyễn Văn Linh,Phường Bình Thuận,Quận 7.

Tuyến đường lộ lớn lưu thông rất đông và di chuyển đến Khu Nam Sài Gòn chỉ mất tầm 5 phút ngoài ra kết nối đến Quận 1,Quận 2 chưa đầy 15 phút.

Eco Green Sài Gòn một vị trí hiếm có và được quy hoạch với diện tích lên đến 14.36 ha rất rộng mà Xuân Mai Corp đã sở hữu mang đến một căn hộ chung cư hấp dẫn nhất tại Quận 7 trong thời gian sắp tới.

Xuân Mai Corp triển khai xây dựng dự án với 6 block và có độ cao là 36 tầng và tạo ra số lượng đến 4000 căn hộ,với sự khan hiếm những dự án mới chưa triển khai nhiều tại Quận 7 thì đây sẽ là một siêu phẩm trên thị trường hiện nay.

Tuy quy mô rộng lớn nhưng Xuân Mai Corp triển khai mật độ xây dựng khá thấp chiếm chỉ 30% còn lại là sự đầu tư lớn cho tiện ích nội khu và phác họa khuôn viên xanh đem đến bầu khí hậu trong lành nhất cho cư dân.

So với môi trường hiện nay không được như trước thì sở hữu một căn hộ đầy đủ mọi tiện nghi và mật độ xanh rộng lớn cân bằng được giữa con người và môi trường sống với nhau là điều cần thiết nhất.

Eco Green Sài Gòn được Xuân Mai Corp rất đầu tư khi kết hợp với ông thầu An Phong để triển khai phần móng cọc còn lại xây dựng là chủ đầu tư do đó mọi vật liệu xây lắp đều được chọn lựa tốt nhất.

Dự án được triển khai vào quý 1 năm 2018 và tính đến quý 4 năm 2021 sẽ bàn giao cho khách hàng các giai đoạn đang được triển khai theo đúng tiến trình đề ra của Xuân Mai Corp.

eco green sai gon

Tại sao nên mua dự án của tập đoàn Xuân Mai

Chưa kể Xuân Mai Corp còn kết hợp với đơn vị quản lý vận hành Savills nổi tiếng tiêu chuẩn quản lý các dự án chất lượng và khai thác nhóm đối tượng quan tâm rất hiệu quả cho nên đây là dự án mà khách hàng nên đầu tư hiện nay.

Ngoài ra với sự hợp lực của Cổ đông thứ ba Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tường Việt chuyên cung cấp nội thất hàng đầu hiện nay thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội thất trong căn hộ của mình.

Qua dự án tiêu biểu trên của dự án Xuân Mai Corp khách hàng cũng thấy sự tâm huyết lựa chọn nhưng đơn vị tốt nhất tạo ra sản phẩm toàn diện nhằm tạo được niềm tin với thị trường Miền Nam và Xuân Mai Corp sẽ mở rộng thêm ở nhiều khu vực khác.

Xuân Mai Corp tạo nên những công trình rất tiềm năng không chỉ ở thời gian hiện tại tương lai giá trị của nó còn cao hơn nữa,với SaleReal bất động sản là nơi không thể đầu tư theo cảm tính của mình mà là sự tìm hiểu rõ ràng vì vậy Xuân Mai Corp là lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

0919.620.880