Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Khu quần thể https://360homes.vn/du-an/kvg-mozzadiso/ được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Nha Trang” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Miền Trung Nha Trang. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu CĐT và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang nhanh chóng của dự án nhà phố giá rẻ đã đáp ứng cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý vị và nhà đầu tư.

KVG Mozzadiso

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/amavi-village/

Dự án đất nền KVG Mozzadiso Nha Trang cây xanh bao quanh

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Miền Trung thành phố, dự án đất nền KVG Mozzadiso trở thành nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án nhà phố giá rẻ trở thành nổi bật nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi bật phù hợp với thời tân tiến cùng với chính sách giá bán vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Tọa lạc tại mặt đường Võ Nguyên Giáp, trung tâm khu vực Tỉnh Khánh Hòa , dự án KVG Mozzadiso sở hữu vị trí đắc địa, tiện lợi di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hiện hữu trong tương lai và sát gần đường Võ Nguyên Giáp, QL 1C để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

https://360homes.vn/du-an/kvg-mozzadiso/ có 1 hệ thống tiện ích 5 sao vô cùng đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án bất động sản. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua lúc sống tại nội khu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang. Với dự án đất nền KVG Mozzadiso cho những quý vị yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý vị yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự lựa chọn xuất sắc bởi tầm nhìn của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang sẽ là cảnh quan xanh dự án nhà phố giá rẻ và hồ cảnh quan bên cạnh, tạo nên 1 không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án nhà phố giá rẻ. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án KVG Mozzadiso giá hợp lí

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án KVG Mozzadiso với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố giá rẻ mà Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái gây dựng trên thị trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 120m2 – 300m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 30 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Tỉnh Khánh Hòa . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 3 tầng trong đó 1 trệt, 2 lầu hơn 144 căn, Biệt thự cao cấp cao cấp.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Nha Trang chất lượng 5 sao cao. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339