Dự án Masteri An Phú hoạch định là khu đô thị mới đa chức năng cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp du an masteri an phu thiết lập một khu dự án cuộc sống đẳng cấp cho cộng đồng. Khu Bán căn hộ Masteri An Phú khu vực mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc quận 2 gần Masteri Thảo Điền đầu tư bởi công ty Thảo Điền Invesment định nghĩa ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy đến khám phá các đặc điểm tuyệt vời chỉ có dự án căn hộ cao cấp http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/

masteri an phu

Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vài phút đi bộ.

Mỗi căn hộ tại Căn hộ Masteri An Phú đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Một căn hộ tại căn hộ Masteri An Phú không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Nơi trẻ em được hít thở và nô đùa giữa bầu không khí trong lành. Nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng đích thực mỗi ngày. Hãy đến và cảm nhận tất cả tại Căn hộ Masteri An Phú.

Tiện ích nội khu của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Thanh toán Căn hộ Masteri An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách có nhu cầu Bán căn hộ Masteri An Phú hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Click tien ich masteri an phu

 

0919.620.880