Dự án Precia và những điều cần biết

Được đánh giá là một trong những dự án dành được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng tại thành phố Hồ Chí Ming nói chung, Quận 2 nói riêng trong thời gian gần đây, du an Precia đã thể hiện đẳng cấp của mình tại thi trường căn hộ Quận 2.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũTrần Đình Hiếu quan tâm và tìm hiểu về những thiết kế đặc biệt của căn hộ Precia. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Dự án Precia và những điều cần biết

Hiện tại, dự án Precia nằm trên mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Loại hình chủ yếu của dự án thuộc loại hình là chung cư và chủ đầu tư của dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn địa ốc Minh Thông – một trong những đơn vị có tiếng trong ngành bất động sản Sài Gòn. Nhà thầu xây dựng của dự án cũng là đơn vị uy tín – công ty cổ phần xây dựng Phước Thành. Precia được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Green Design và vận hành bởi đơn vị CBRE.

Tuy tổng diện tích của dự án lên tới 7156,9 m2, nhưng mật độ xây dựng của dự án lại khá thấp, chỉ từ 28,7 đến 40,6% mà thôi, tùy vào khu vực vào tầng khối tháp và tầng khối đế. Quy mô của căn hộ khi hoàn thiện sẽ gồm một tòa cao 23 tầng với tổng sản phẩm là 341 căn.

Các cư dân tại dự án cũng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình của mình. Bởi dự án có số lượng phòng ngủ đa dạng từ căn 1 cho tới 3 phòng ngủ. Các diện tích cũng cũng được quan tâm bố trí từ 48,25m2 – 116,2 m2.

Dự kiến dự án Precia cũng sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2022 với sự bảo lãnh của ngân hàng uy tín Agribank. Quý khách hàng muốn sở hữu Precia cũng có thể đặt chỗ 50 triệu / căn ngay từ thời điểm này.

Về giá bán của dự án Precia, dự kiến sẽ là 49 triệu / mét vuông, chưa thuế VAT.

gia tri noi bat preciaQuy mô căn hộ Precia ra sao?

Precia là dự án có quy mô gồm 1 tòa tháp cao 23 tầng với thiết kế gồm 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại, dịch vụ. Dự án có thiết kế thang máy cùng với hành lang rộng đến 1,8 m. Hiện nay, các loại diện tích mà căn hộ Precia sở hữu đó là căn 1 phòng ngủ với diện tích trung bình là 48,25 mét vuông, căn 2 phòng ngủ với diện tích là 66,24 mét vuông và căn 3 phòng ngủ có diện tích rộng hơn 93,9 mét vuông.

ket noi giao thong tai preciaPrecia còn có các căn Penthouse với diện tích trung bình lên tới 116,2 mét vuông giúp các cư dân tương lai có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình. Các chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn được đối tượng đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn về dự án Precia, các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ Trần Đình Hiếu. Đội ngũ sẽ luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất để giúp các khách hàng của mình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Và tất nhiên, các chủ đầu tư tương lai khi xuống tiền vào dự án cũng sẽ lựa chọn được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất, nhanh nhất.

0919.620.880