Dự án Thủ Thiêm Xi hấp dẫn nhà đầu tư

Theo Nhật Phạm rất nhiều trong số những khách hàng tìm đến chung cư Thủ Thiêm Xi không chỉ với mục đích tìm căn hộ để an cư mà còn để đầu tư kinh doanh thông qua hoạt động cho thuê. Trên thực tế, các chuyên gia bất động sản đã có những đánh giá cao tiềm năng đầu tư của dự án này ngay từ những ngày đầu ra mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá đó để có thêm cái nhìn tổng quan về dự án trước khi quyết định đầu tư và sở hữu căn hộ tại Thủ Thiêm Xi nhé!

Thủ Thiêm Xi là một trong số các dự án Căn hộ mới tại Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C. Hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi nhận được sự quan tâm đặc biệt tìm hiểu chia sẻ của SaleReal Team và phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của dự án mới Thủ Thiêm của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2.

Hiện tại xung quanh Xi Thủ Thiêm đang có rất nhiều căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả chung cư Quận 2 đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến.

Vì sao dự án Thủ Thiêm Xi hấp dẫn nhà đầu tư

Theo Lê Đình Phong với bất cứ loại hình kinh doanh nào, nhu cầu của khách hàng tiềm năng luôn là yếu tố được xem xét trước tiên bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhà đầu tư. Vậy với thị trường cho thuê Phường An Khánh, Quận 2, tình hình thị trường đang diễn ra như nào?

xi thu thiem hap dan nha dau tu

“Thiếu và yếu” là hai từ được nhiều chuyên gia sử dụng nhất để nói về thị trường khu vực này. Mặc dù hiện tại Thủ Thiêm đang là một trong những khu vực nổi bật nhất với tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc tuy nhiên sau khi tìm hiểu sâu hơn thì đa phần các dự án bất động sản tại đây đều sở hữu diện tích đất nhỏ hoặc tầm trung. Điều này cũng khá dễ hiểu do quy hoạch của khu vực này đã kín và giá đất cũng khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, không chỉ có các dự án chung cư nhà mà dự án ở đây còn đang phải cạnh tranh với các dự án cao ốc văn phòng khiến số lượng dự án ít và quy hoạch ngày càng bị bó hẹp hơn.

Theo chuyên gia bất động sản gia tăng dân số nhanh nhưng số lượng căn hộ ra mắt lại không đáp ứng song song khiến cho việc thiếu hụt nhà ở chất lượng xảy ra liên tục ở thị trường này. Theo ước tính mới nhất thì đến năm 2020 khu vực Quận 2 Thủ Thiêm dự kiến sẽ thiếu hụt khoảng 50.000 căn hộ. Điều này là tin tức cực tốt mở ra cơ hội lớn cho khách hàng có vốn hiện nay để có thể sở hữu nhà ở và kinh doanh cho thuê về lâu dài tại thị trường này.

Theo môi giới nhà đất uy tín tính đến thời điểm hiện tại chung cư Thủ Thiêm Xi là dự án quy mô bậc nhất của Tập đoàn GS ở thị trường quận 2 với số lượng căn hộ ước tính hơn 2000 căn. Dựa vào những ưu thế riêng của dự án cũng như cơ sở hạ tầng công cộng, chung cư Tập đoàn GS chính là dự án đầu tư chất lượng và bền vững dành cho mọi khách hàng.

Dự án chung cư Thủ Thiêm Xi ra mắt dự kiến sẽ mở ra cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho mọi khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

  • Căn hộ Thủ Thiêm Xi được thiết kế đa dạng về diện tích, quỹ căn, với nhiều mức giá phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng
  • Chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư khi hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Chỉ với số vốn ban đầu trên dưới 1 tỷ đồng, khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm BĐS.
  • Dự án sở hữu tiện ích đồng bộ, vị trí đẹp có tính kết nối cao, nằm tại trung tâm quận 2 trên trục đường quốc lộ với tốc độ phát triển nhanh.

Với những điều kiện như trên, có thể nói chung cư Thủ Thiêm Xi đang sở hữu những điểm cộng tuyệt đối để có thể trở thành dự án cạnh tranh nhất trong lĩnh vực cho thuê hiện nay. Đồng thời, khách hàng đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội này để kinh doanh sinh lời cao trong tương lai.

0919.620.880