Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời nhất

Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện đang là 1 trong 3 khu đô thị mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại nằm trong phân khúc khu dân cư sầm uất này.

Với lợi thế nào trong cụm đô thị được đầu tư, thiết kế bài bản bởi các chủ đầu tư lớn có nguồn lực mạnh, khả năng kết nối linh hoạt, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp đang cực kỳ thu hút các khách hàng đầu tư và khách hàng mua ở. Tham khảo thêm bài viết tổng hợp thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện và chính xác nhất.

Dự án nổi bật mang tổng diện tích 3,6ha có 3 mặt giáp sông tự nhiên là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cộng một mặt giáp mang tuyến phố Song Hành xa lộ. Vị trí dự án Gem Riverside được phân tách là dự án mang vị trí đắc địa, với nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong khu đô thị.

phoi canh gem riverside

Căn hộ Gem Riverside nơi lý tưởng để sống

Nỗi bật sở hữu vị trí ” trung tâm của trung tâm” thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Ngoài ra dự án còn nằm rất gần với một vài tuyến đường lớn trong đô thị và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành xa lộ, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ kết nối mang trọng tâm đô thị và một vài KĐT liền kề. Bên cạnh đó là cư dân dự án rất thuận tiện kết nối ra một vài tỉnh phía Đông bằng trục xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

Dự án nằm tại quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra hiện trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc đi lại chậm va khó khăn.

Tuy nhiên, quý khách mang thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi hiện nay đô thị đã triển khai xây dựng thêm những cung tuyến đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn các con phố tạo sự thông thoáng khi di chuyển. Đồng thơi là việc khép kín tuyến đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được thực trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích dự án cũng được xây dựng hiện đại và bố trí hợp lý có một vài hạng mục dịch vụ – tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân. Cấp cao sở hữu hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ một vài tòa căn hộ. Một vài công viên cây xanh được trồng một vài laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung cấp và trao đổi lượng oxi đầy đủ và giữ cho bên trong luôn trong lành và thông thoáng.

Danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net, kèm theo đó là pân tích và đánh giá thông tin và giá bán của từng dự án.

Khía cạnh khác du an can ho quan 2 còn mang một vài hạng mục tiện ích cấp cao khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong gym, vườn nướng BBQ ngoài trời, những khu trung tâm mua sắm sầm uất, mini Mark, mang hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.

sở hữu địa điểm với đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside có hẳn 1 cung con đường chạy bộ ven sông dài đến 1km vượt trội nhất những dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

Có nên mua dự án Gem Riverside của Đất Xanh để làm nơi an cư? Theo góc nhìn của Nhật Phạm, dự án sẽ có nhiều yếu tố phù hợp với lựa chọn an cư của khách hàng tại Nam Rạch Chiếc, nhất là các gia đình trẻ. Bài viết sau đây, Nhật Phạm sẽ đưa ra những câu trả lời cho đánh giá về có nên mua căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Bài viết chia sẻ rõ ràng về những lý do mà quý khách hàng nên đầu tư mua dự án này.

mang thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ mang không gian sống xuất sắc bật nhất quận 2. Không gian sống tốt, mang nhiều nhân tố chờ mang gái trị lớn thúc đẩy gia tăng gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi ổn định chỗ ở đẳng cấp, yên bình và cũng là cơ hội đầu tư sở hữu nhiều giá trị sinh lợi cho một vài CĐT.

0913.756.339