Đừng bỏ lỡ căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Khách hàng cần mua nhà để ở thuận lợi để đi làm hay có nhu cầu sở hữu sản phẩm BDS để đầu tư thì có một dự án mới rất hấp dẫn hiện được nhiều chuyên gia khuyên nên xem xét. Đó chính là căn hộ chung cư Masteri Parkland. Dự án này thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, nằm ở Quận 2 và đặc biệt là sắp ra mắt khách hàng, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, công trình sẽ hiện diện trên đường Xa Lộ Hà Nội với mức giá tốt nhất để sở hữu.

Xem xét yếu tố vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu chia sẻ góc nhìn về vị trí dự án Masteri Parkland, cho rằng đây là địa thế đắc địa, giàu tiềm năng và sẵn những lợi thế hấp dẫn cho cư dân an cư tại đây. Chẳng những sở hữu mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, căn hộ An Phú này còn gần đường Võ Trường Toản, những con đường làm nên giá trị vàng trong giao thông đi lại cho dự án.

vi tri du an Masteri Parkland

Chưa dừng lại ở đó, khu vực này còn là nơi tập trung chủ yếu và rất đông đúc những công dân trong nhóm tri thức, tầng lớp thượng lưu, những gia đình có thu nhập tốt và có điều kiện. Đặc biệt An Phú, vị trí dự án Masteri Parkland còn là thế giới thu nhỏ của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nhờ vào lợi thế tiện ích mà có rất nhiều tiện ích cao cấp hiện diện xung quanh. Chẳng mất nhiều thời gian để tiếp cận những dịch vụ hiện đại và chất lượng này. Một điểm cộng rất lớn của vị trí dự án đường Xa Lộ Hà Nội nữa đó chính là sở hữu view hướng sông Sài Gòn và tầm nhìn về phía khu đô thị Thảo Điền, An Phú, đích thị là khu nhà giàu của thành phố Hồ Chí Minh.

Masteri Parkland tạo dựng bởi thương hiệu uy tín và lợi thế tiềm năng to lớn

Đơn vị đầu tư và  phát triển dự án Masteri Parkland đã thực hiện rất nhiều du an chung cu quan 2 trước đây, đồng thời cũng đã thi công hoàn thiện và bàn giao nhiều chung cư chất lượng, cao cấp hàng đầu khu vực. Những người từng mua nhà và nhận nhà đều đã có phản hồi rất tốt về dự án do Thảo Điền Investment đầu tư.

Một lợi thế khác của công ty đó là việc Thảo Điền rất khéo léo trong triển khai bán hàng, thể hiện được trình độ và sự chuyên nghiệp của mình. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư tin tưởng vào dự án của đơn vị cũng đã nhiều lần thắng lớn, đạt doanh số khủng, ấn tượng.

tong quan du an Masteri Parkland

Trần Đình Hiếu chia sẻ góc nhìn nếu chọn đầu tư vào can ho masteri parkland Quận 2 chắc chắn sẽ là cơ hội lón cho mọi người.

Có thể thấy, trên cơ sở những ưu thế sẵn có, dự án An Phú mới này còn có thêm lợi thế đặc biệt nhờ vào việc quy hoạch tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên ngay gần kề. Chỉ cách vài bước chân là khách hàng an cư tại dự án đã có thể đến đây, tương lai sử dụng thêm phương diện giao thông công cộng này. Cũng chính nhờ tuyến Metro mà tiềm năng tăng giá của dự án Masteri Parkland được nhân lên cách biệt với thị trường xung quanh.

Hãy tìm cách để được trải nghiệm không gian sống tại dự án Masteri Parkland này bằng cách liên hệ tư vấn và nhanh chóng đặt mua căn hộ. phối cảnh dự án cho thấy đây sẽ là công trình bắt mắt và hiện đại nổi bật thị trường căn hộ Quận 2.

 

 

0913.756.339