Empire City làm cuộc sống thêm khỏe mạnh hơn

Giữa không gian đông người, tất bật và đầy khói bụi, ô nhiễm của Tp.HCM thì tìm được 1 điều kiện sống xanh quả là rất khó! Chắc rằng ai trong chúng ta cũng muốn mỗi ngày được về ngôi nhà của mình trong 1 không gian tiện ích, thoải mái, tràn ngập không khí trong sạch, tươi mát để có thể nạp lại năng lượng mới cho ngày hôm sau. Với Empire City thì đời sống như thế này không còn là mơ ước nữa, http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html điều kiện sống mà dự án Empire City xây dựng cho người dân nơi đây Ghé thăm trang web sẽ đảm bảo được yếu tố trợ giúp mọi người có sức khỏe tích cực hơn và sinh sống mạnh khỏe hơn.

Nhà phốRiver Park là Công trình tọa lạc tại vùng đất trù mật bằng phẳng, bỗng dưng cây xanh kênh sông bao lòng vòng đồng thời nằm trong khu vực có rộng rãi quy hoạch cơ sở vật chất trọng điểm của thành phố. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình River Park

Dự án vạn phúc mang ko gian kiến trúc và mảng xanh ngẫu nhiên được được quy hoạch kết hợp, xuyên suốt theo 3 trục cảnh quan chính là công viên ven sông, kênh đào xuyên tâm dẫn nước, cùng với công viên trọng tâm hồ cảnh quan. Click here để biết thêm thông báo chi tiết về vạn phúc Riverside

phoi canh Empire City

Dự án nằm ven sông Sài Gòn và liền kề trục đường Đại lộ Đông Tây với toàn bộ mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Trên nền S 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, S còn lại của công trình sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và các dịch vụ tiện nghi khác, phục vụ một cách hoàn hảo, cao cấp và chuyên nghiệp nhất cho các cư dân sau này của Empire City.

Hiện thời, khu dân cư mới Thủ Thiêm đang được coi là khu đô thị tiến triển vững bền lúc phối hợp giữa đô thị hóa và không gian sống xanh nhằm nâng cao chất lượng đời sống của cư dân. Hòa chung xu thế đó, công trình Empire City cũng dự kiến đem lại một tương lai vững chãi, phối hợp cân bằng giữa công viên cây xanh và các tòa nhà cao ốc tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc, học hành và vui chơi cho toàn bộ cư dân ở mọi độ tuổi. Bên cạnh việc được trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp thế giới và cao cấp nhất như khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, hồ bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; người dân của dự án bất động sản Empire City còn được tận hưởng ích lợi từ công viên cây xanh và hồ nước, tạo thành sự tổng hòa nhịp nhàng giữa tự nhiên và cuộc sống tiên tiến, khiến cho bạn có được một cuộc sống đẳng cấp và thăng hoa trong vòng tay mẹ tự nhiên.

Công viên cây xanh ven sông Sài Gòn của Empire City được dự định phân thành 2 nhánh vòng cung với khối xanh thực vật nhiệt đới tươi tốt quanh năm như một công viên bách thảo to lớn. Ở đó, phía dưới những tán cây lớn sẽ sắp xếp đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, những người dân có thể đến đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tâm trạng hưng phấn bắt đầu một ngày lao động mới. Hay mỗi tối, cha mẹ và những em nhỏ có thể tới chơi đùa, thư giãn sau 1 ngày học tập và lao động nặng nhọc. Ngoài ra, trong cấu trúc còn có một dấu ấn có tính truyền thống quốc gia đó là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S bắt ngang qua sông Sài Gòn.

Với những vấn đề được trình bày ở trên thì các bạn cũng có thể thấy được rằng, sinh sống ở dự án Empire City không những là đời sống hiện đại mà còn rất gần gũi, chan hòa với thiên nhiên khiến chúng ta luôn có sức khỏe thật tốt và tâm lý thư thái.