Giá bán của dự án Aqua City có thích hợp để đầu tư không?

Aqua City sở hữu những tiềm năng thu hút đang là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều quan tâm từ khách hàng của Novaland Group tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Vậy giá bán của Aqua City Biên Hòa như thế nào? Giá bán dự án Đồng Nai có thích hợp để đầu tư không? Cùng SaleReal lý giải những thắc mắc này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Giá bán của dự án Aqua City có thích hợp để đầu tư không?

Nằm giao động trong khoảng từ 5-12 tỷ/căn, giá bán của dự án Aqua City được nhận thấy là nằm ở mức khá cao so với nhiều các dự án khác lân cận hiện nay. Nhưng xét về tiềm năng và nội lực thì nhóm chuyên gia SaleReal lại nhận thấy rằng đây là một mức giá có thể cân nhắc để chọn lựa được.

Thứ nhất, dòng sản phẩm nhà phố biệt thự được xây sẵn giống như Aqua City của Novaland đây chính là dự án có quy mô lớn nhất và đầu tiên tại thị trường bất động sản khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Tiếp đó, SaleReal nhận thấy rằng dòng sản phẩm nhà liền thổ trong những năm vừa qua luôn là dòng sản phẩm được khách hàng ưu tiên chọn lựa trên thị trường, đặc biệt chiếm đa số là các khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên có thói quen sở hữu các dự án nhà liền thổ trong các hoàn cảnh dù kinh tế đi lên hay xuống.

Bên cạnh đó, giá đất theo thời gian thường có xu hướng gia tăng và chính vì vậy mà loại hình nhà liền thổ giống như Aqua City cũng có xu hướng gia tăng theo hạ tầng. Cùng với đó chính là ưu thế có thể lấp đầy cư dân một cách nhanh chóng giúp cho việc khai thác thương mại ngay sau thời điểm được bàn giao cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp đến, với đánh giá của SaleReal chủ đầu tư dự án Aqua City Novaland lại là một tập đoàn có uy tín được đảm bảo cao và việc hình thành đẹp tổng quan dự án là có thể kỳ vọng. Và đặc biệt đối với dự án Aqua City này của Novaland, khách hàng còn có thể được chủ đầu tư tiến hành mua lại 15%/năm nếu như khách hàng có nhu cầu bán lại vào thời điểm nhận nhà.

Và yếu tố tiềm năng tiếp theo đó chính là không gian sống mà dự án nhà phố biệt thự Aqua City sở hữu được là rất trong lành và mát mẻ, được bao bọc bởi 32km đường bờ sông.

phoi canh aqua cityTiềm năng tăng giá của Aqua City ra sao?

Cuối cùng, SaleReal nhận thấy rằng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vào sự phát triển của hạ tầng trong khu vực là rất tốt. Các yếu tố chờ tiềm năng vừa mới được thực hiện triển khai cũng rất nhiều. Dự kiến, trong khoảng từ 2-4 năm nữa, hạ tầng giao thông sẽ chính là các yếu tố thúc đẩy một cách trực tiếp giá bán của Aqua City.

Nhìn chung, với những yếu tố tiềm năng và nội lực trên đây, giá bán của dự án Aqua City được SaleReal nhận thấy là nằm ở mức có thể đầu tư được. Tương lai với khả năng có thể tăng cao hơn nữa, đây là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc.

Trên đây là những trình bày và chia sẻ mà SaleReal đã chọn lọc liên quan đến dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Các thông tin mới nhất về dự án này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến khách hàng ở những nội dung sau. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết trên đây.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://gab.com/SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0913.756.339