Giá bán của dự án Saigon Sports City

Với những tiện ích cao cấp cùng vị trí mặt bằng đầy nổi bật, dự án Saigon Sports City quả thật là một dự án cao cấp mang tiêu chuẩn 5 sao trong khu vực Quận 2.

Bài viết hôm nay SaleReal sẽ đưa đến cho quý khách những thông tin cần thiết về giá bán của căn hộ Saigon Sports City và bên cạnh đó là các thông tin về tiến độ thi công. Quý khách đang quan tâm về vấn đề trên của dự án Quận 2 có thể tìm hiểu những thông tin trong bài viết này để có thể được giải đáp nhiều thắc mắc đặt ra liên quan đến giá bán và tiến độ thi công.

phoi canh saigon sports city

Giá bán của dự án Saigon Sports City

Giá bán của một dự án là một trong những thông tin nhạy cảm mà quý khách hàng cân nhắc và xem xét rất nhiều. Hiểu được điều này, SaleReal đã cố gắng tìm hiểu các thông tin liên quan đến giá bán của Saigon Sports City Keppel Land để giúp quý khách hàng có thể nắm bắt các thông tin về dự án được rõ ràng hơn.

Theo như SaleReal được biết thì các thông tin liên quan về giá bán của căn hộ Saigon Sports City vẫn chưa được công bố ra thị trường cũng như chưa có bất cứ động tĩnh nào về vấn đề này.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía nội bộ, giá bán của căn hộ Saigon Sports City sẽ có mức giá không dưới 4000 USD. Quý khách hàng có thể xem xét mức giá bán trên để đưa ra những cân nhắc thích hợp.

Dự đoán mức giá của dự án cũng sẽ trong khoảng tương đương với các dự án lân cận trong khu vực chẳng hạn: Paris Hoàng Kim có mức giá vào khoảng 65 triệu/m2, Laimian City Quận 2 cũng trong khoảng 65-70 tr/ m2….

Những thông tin mới nhất về mức giá của Saigon Sports City Quận 2, SaleReal sẽ thường xuyên và nhanh chóng cập nhật kịp thời để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Tiến độ Saigon Sports City Quận 2

Tìm hiểu thêm thông tin tiến độ Saigon Sports City tại video dưới đây:

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 8/11/2019 chung cư Saigon Sports City đã chính thức được tiến hành khởi công xây dựng. Các mô phỏng thiết kế, ảnh phối cảnh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho tiến trình thi công, dự án đã bước đầu được khởi động.

Bên công trường xây dựng đã thực hiện việc quay tôn, rào chắn. Cổng công trình cũng đang được xây dựng xong. Bảng hiệu dự án sẽ nhanh chóng được đưa lên để giúp cho việc tham quan dự án Saigon Sports City của quý khách được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dự án Saigon Sports City đã từng bước được khởi công xây dựng để sớm có thể cho ra mắt trên thị trường vào thời gian sắp tới. Quý khách hàng sẽ sớm được tận mắt chiêm ngưỡng dự án căn hộ này.

Những thông tin về tiến độ thi công dự án được SaleReal cập nhật tới đây. Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi được công bố ra thị trường. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác liên quan tới dự án ở những bài viết được SaleReal cập nhật tiếp theo chẳng hạn như các thông tin liên quan đến thiết kế, tiện ích hay chủ đầu tư của căn hộ Saigon Sports City hoặc liên hệ với đội ngũ SaleReal.

Những thông tin liên quan đến giá bán và tiến độ thi công trên hy vọng đã giúp quý khách được giải đáp được nhiều thắc mắc ban đầu. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết trên của SaleReal.

0913.756.339