Gía cả phù hợp với thu nhập của người dân tại Dự án chung cư hạng sang Millennium

Theo các chuyên gia nhận định thị trường BĐS tóm lại và thị trường BĐS chung cư cao cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2019, số lượng đầu tư vào các căn hộ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô số dự án chung cư lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là Thảo Điền Inventments với siêu Dự án chung cư hạng sang Millennium.

Millennium

Dự án căn hộ Millennium sở hữu lâu dài

thuê căn hộ millennium được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, tất cả được di chuyển và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Millennium có vị trí tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn – Phường 6 – quận 4- thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm tọa lạc vô cùng đắc địa của khu vực trung tâm của quận 4.

Ngay trong khuôn viên của dự án Millennium đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại 1 chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là 1 nhân tố giúp cho nhà đầu tư quyết định rằng có nên đầu tư vào dự án chung cư này hay không. Dự án chung cư hạng sang Millennium đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Với hệ thống trường học các cấp ngay trong nội khu sẽ hỗ trợ mọi quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em họ. Cư dân sẽ tiện lợi hơn rất nhiều để đưa đón con em mình đi học. Và không chỉ vậy dự án chung cư còn có khu y tế, phòng khám, trung tâm y tế được tích hợp ngay trong nội khu Dự án chung cư hạng sang Millennium giúp đem lại chất lượng cuộc sống hiện đại hoàn hảo, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium giá hợp lí

Millennium được thiết kế vô cùng tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp địa điểm các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ chung cư, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên tất cả không gian bên trong đều vô cùng thoáng mát. Ngay tại Dự án chung cư hạng sang Millennium thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, đa dạng từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư hạng sang Millennium tại: https://gkg.com.vn/bang-gia-cho-thue-can-ho-chung-cu-hoang-thanh-tower/

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán Dự án chung cư hạng sang Millennium đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua Dự án chung cư hạng sang Millennium. Lúc này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Thảo Điền Inventments hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Với các nhân tố trên có thể nhận ra rằng Dự án chung cư hạng sang Millennium đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư Thảo Điền Inventments uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự quyết định uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

 

Nguồn tại: dự án The Vista

Trả lời

0913.756.339