Giá căn hộ Safira Khang Điền gây bão Quận 9

Không chỉ là các dự án cao cấp, trong năm 2018, chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị cho ra mắt dự án Safira Khang Điền – siêu phẩm cho phân khúc tầm trung.

Giá bán căn hộ quận 9 này ra sao? Giá bán hiện nay có tăng lên không? Là những câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với SaleReal Team, dự án mới Khang Điền  sẽ được các chuyên gia thị trường căn hộ quận 9 cập nhật thường xuyên tại đây.

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, với mặt tiền đường Vành Đai 2, căn hộ Safira Khang Điền có 1 lợi thế mà các dự án tầm trung khác chưa chắc có được. Tuy vậy, giá bán tại đây khá bất ngờ cho khách hàng khi được hé lộ.

safira khang dien phoi canh

Cập nhật giá bán dự án Safira Khang Điền

Giá bán tại các dự án quận 9 luôn là những chủ đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại canhoquan9 sẽ cập nhật những tin tức thị trường về vấn đề này đến quý khách, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị. tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ tại đây: du an tai Quan 9, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Giá bán dự án Safira Khang Điền hiện chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên, chủ đầu tư Khang Điền sớm đã có những hé lộ mới.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ ra mắt sản phẩm này với giá từ 24 đến 25 triệu/m2.  Với 1570 căn hộ có các loại là căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ.

Khi sở hữu 1 căn hộ tại đây, quý khách sẽ được bàn giao hoàn chỉnh hệ thống nội thất cơ bản, được sắp xếp rất khoa học nhằm tối ưu hóa không gian sống cho gia chủ. Đồng thời, quý khách có nhu cầu thay đổi các vị trí cũng có thể thương lượng theo ý thích.

Với mức giá mà chủ đầu tư Khang Điền công bố tại thời điểm bấy giờ được giới chuyên gia thị trường  bất động sản quận 9 đánh giá khá tốt, ưu đãi hơn so với nhiều dự án khác đang có mức giá từ 23 đến 30 triệu đồng/  m2.

Dự kiến, chủ đầu tư Khang Điền sẽ ra mắt khách hàng vào tháng 9/2018 với nhiều chương trình khuyến mãi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn với ngân hàng đối tác uy tín.

Ngoài các thông tin trên dự án Safira Khang Điền còn được quan tâm bởi tiến độ xây dựng hiện tại mà chủ đầu tư cùng đơn vị thầu đang xây dựng tại dự án.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Tiến độ xây dựng tại dự án Safira Khang Điền hiện nay ra sao?

Nhà thầu An Phong là cái tên chính thức của đơn vị thi công tại dự án mới của Khang Điền tại thị trường quận 9. Tại blog canhoquan9, thông tin dự án , đơn vị đối tác và các vấn đề liên quan được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Thông tin nhà thầu thi công căn hộ Safira ảnh hưởng đến tiến độ dự án : nhà thầu căn hộ Safira, tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

tien do can ho safira

Hiện nay, dự án được đội ngũ nhân công giám sát chuyên nghiệp thực hiện với tiến độ nhanh chóng, và gần như đã hoàn thiện phần móng.

Không chỉ vậy, chúng tôi tin rằng với uy tín và những thành tựu mà chủ đầu tư Khang ĐIền từng thực hiện trước đó thì có khả năng dự án Safira Khang Điền sẽ được hoàn thành trước tiến độ và bàn giao sớm hơn kế hoạch.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể xem thêm các tin tức khác được chúng tôi cập nhật tại đây để có nhiều góc nhìn về dự án, hi vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích.

 

0913.756.339