Giải pháp thanh toán khá có lợi khi mua dự án bất động sản Condotel AB Central Square

Khi đầu tư vào dự án bất động sản AB Central Square Nha Trang, nhà đầu tư có khả năng an tâm vì phong phú nhân tố như nhà đầu tư uy tín, đơn vị xây dựng chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi nhuậntừng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và nhất là có giải pháp thanh toán linh động, tạo cơ hội tiện lợi nhất cho những ai muốn đầu tư vào công trình Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Công trình Empire City thủ thiêm quận hai bao gồm tòa tháp 86 tầng, khách sạn 5 sao, khu thương nghiệp, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương nghiệp. Read More để Đánh giá thêm thông tin chi tiết về căn hộ Empire City

Mặt bằng chung cư Sunwah Pearl toàn Dự án cũng như của từng tháp và từng căn hộ đều rất đẹp. Mặt bằng chung cư Sunwah Pearl Tháp B1 được bề ngoài cao 50 tầng nằm song song mang tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và sở hữu toàn bộ 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ hai phòng ngủ. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Giá thành bình quân của dự án này chỉ khoảng 2 tỷ/căn, cùng với đấy là hỗ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% giá trị căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên hệ thống của A&B Group. Tiến độ chi trả lúc đầu tư Dự án AB Nha Trang rất đặc biệt như sau:

Trước tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt 1: 15% giá trị thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ lúc đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt hai: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt 3 – Đợt 9: Từng đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Quý khách sẽ được tạo tất cả điều kiện tối ưu nhất để đầu tư và có được lợi tức cao hằng năm với Condotel AB Central Square. Với tiềm năng phát triển du lịch ngày một rộng mở và đang trên tiến trình tăng trưởng mạnh mẽ như tại Nha Trang hiện nay sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng từ dịch vụ tới địa điểm, tầm nhìn, thiết kế… chính vì vậy, dù rằng Nha Trang đã có rất nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng condotel và villa sang trọng, tuy thế theo nhận xét của các chuyên gia, một dự án như Condotel AB Central Square vẫn sẽ được chờ đón và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện tại.

Cơ sở hạ tầng giao thông ổn định, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đó, tốc độ tiến triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng khách tới Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đó có thể thấy được sự cuốn hút của khu vực biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với du khách trong và ngoại quốc. Có thể xác định, Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ tiếp đón 1 số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước vì sự đầu tư tráng lệ, quy mô và dịch vụ đẳng cấp, trang trọng làm hài lòng tất cả các quý khách hàng của nó. Vì vậy, đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square là 1 chọn lựa cực kỳ thông minh.

Song song đó, bạn cũng được tạo điều kiện thuận tiện rất nhiều trong việc trợ giúp vốn và có giải pháp thanh toán linh động làm mọi thứ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu quan tâm đến xu hướng Condotel đang có đa dạng tiềm năng tiến triển mãnh liệt, bạn đừng nên bỏ lỡ dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng nhận thấy nhiều giá trị cực lớn còn chứa đựng trong dự án tráng lệ bậc nhất Nha Trang về vị trí, tiện nghi và dịch vụ này.

0913.756.339