Giới thiệu dự án Palm Garden quận 2 của Keppel Land

sở hữu một dự án đang hót như Palm Garden thì việc tìm kiếm về tài liệu của nó sẽ là rất cần thiết và được rất nhiều người chú ý. Chính do đó, phần bên dưới chúng tôi sẽ cập nhập những tài liệu mới nhất về dự án này để các ai đang quan tâm theo dõi nhé.

Palm Garden Quan 2 là dự án mới nhất của CDT Keppel Land – một tập đoàn bất động sản lớn với sức ảnh hưởng lớn đến thị trường nhà đất Đông Nam Á. Tại dự án này thì tập đoàn Keppel Land https://goo.gl/52SweH sẽ kết hợp có 2 doanh nghiệp lớn ở nước ta đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước.

Sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm gần với trung tâm của thành phố lại thuộc quận  2 một quận được đánh giá có trình độ dân trí cao, người dân hòa đồng vui vẻ, an ninh tại các khu các phường thì luôn được chú trọng đảm bảo trật tự an toàn.

vi tri can ho du an palm garden quan 2

Dự án này vừa mới ra mắt vào một vài ngày cuối năm 2017 đầu 2018. Mang rất nhiều thế mạnh của mình thì dự án này hiện đang lôi kéo được rất nhiều NĐT cũng như khách mua trong và ngoài khu vực. Hiện nay dự án này đã bắt đầu xây dựng và chuẩn bị sẽ bàn giao vào năm 2020.

Khởi công dự án đường Song Hành với sự tham dự của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Palm Garden hiện đã được CDT chào bán với mức giá 40 triệu đồng/ m2 – 1 mức giá vô cùng hợp lý sở hữu các giá trị mà dự án đem đến cho người sử dụng. Hiện tại lúc mua căn hộ tại dự án khách hàng sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cũng như nhận được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư. Hình thức thanh toán của dự án rất linh hoạt nên đó là thời cơ hiếm với để mọi người sở hữu thể mang căn hộ sang trọng, cấp cao này.

đó là dự án cực kỳ tiềm năng và trong tương lai khi mà trọng điểm tài chính của thành phố chuyển về đó thì mức giá mang thể sẽ tăng lên rất nhiều lần. Bởi thế, đầu tư vào căn hộ trong dự án Palm Garden là 1 chọn lọc đầu tư thông minh. Hãy đầu tư thông minh để sở hữu về cho mình món lợi nhuận khổng lồ nhé.

Dự án Palm Garden quận 2 – Thông tin cập nhật

Dự án Palm Garden với diện tích là 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của khu đô thị kiểu mẫu Palm City. Có qui mô có phần không được phép lớn lắm nhưng nhờ vào năng lực, sự thông minh và dày dặn mẹo nhỏ của mình mà CDT đã quy hoạch nơi đấy có tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn. Số căn hộ này được chia đều cho 4 tòa cao ốc, mỗi tòa mang 36 tầng trong đấy sở hữu 1 tầng hầm chung và tỷ lệ căn hộ là 8 căn/sàn.

Dự án này nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đông dân cư và hoạt động kinh tế cũng hết sức sôi nổi. Với vị trí này thì nơi đó rất gần có những trọng tâm của thành phố cũng như các quận khác.

Xung quanh dự án Palm Garden là 1 dải dài một số dự án BĐS hạng sang khác nên nơi đó có được sự đồng bộ về phong cảnh thành phố cũng như hạ tầng cơ sở. Đây là 1 lợi thế lý tưởng để tạo nên 1 không gian sống cấp cao. Khía cạnh khác thì sở hữu việc là một phần của dự án lớn Palm City thì nơi đấy được hưởng thêm rất nhiều tiện ích bên ngoài như: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại…

đặc biệt nơi đấy có một địa điểm tuyệt đẹp và 1 lợi thế lớn về giao thông khi mà tọa lạc ngay trên các con phố trọng tâm Song Hành và một số đường huyết mạch như: xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Võ Chí Công…và nút giao thông lên xa lộ Long Thành – Cầu giây. Từ dự án lưu thông trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 12 phút và đến Phú Mỹ Hưng ở quận 9 chỉ mất 20 phút.

Được sông giồng Ông Tố và Mương Kinh bao bọc nên nơi đấy rất có hiệu quả về phong thủy. Bởi sông nước là nơi hội tụ rất nhiều sinh khí tốt, có ích cho con người. Ngoài ra thì môi trường sống ở nơi đó cũng rất là trong lành, mát mẻ và gần gũi sở hữu môi trường xung quanh nhờ hệ thống phủ xanh trong khuôn viên của dự án.

0919.620.880