Hệ thống gas công nghiệp vận hành dựa trên những loại van gas nào

Bạn đang hưởng dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới sử dụng và có nhiệm vụ cần phải hoạt động một hệ thống gas để đưa vào sử dụng cho các bếp gas. Hoặc chúng ta là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
1. Một vài loại van trong hệ thống gas và tính năng của nó :
– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được hưởng dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có ảnh hưởng nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn loại van gas hợp lý nhất.
– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : dòng van này thường được hoạt động cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng sử dụng khí gas…..
– Như trên là 3 hãng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, ngoài ra còn có một vài hãng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách có cơ hội liên lạc tất thẩy chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các loại van này.
2. Quy trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. Qui trình mở đường ống cấp gas
– Yêu cầu : dự tính bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí lắp đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.
Bước 1: Tiến hành lắp các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để di chuyển bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.
Bước 2: Tiến hành mở van đầu bình gas nếu như chúng mình là hưởng dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có thể là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng mình mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung ứng gas.

>> Hướng dẫn bảo trì hệ thống gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bước 3: tiến hành mở van gas ¼ là hãng van gạt được lắp đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4: Sau thời điểm đã mở hết các van gas ở giàn gom gas bạn tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu là lần thứ nhất sử dụng hệ thống gas bạn nên tập trung điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực thật hoàn hảo.
Bước 5: Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến địa điểm tại bếp hưởng dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải quan tâm để mở các van đó để gas có biện pháp tới nơi bếp hưởng dụng gas.
Bước 6: Mở van gas đầu bếp gas để gas có biện pháp đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt yêu cầu. Nếu gas cháy không đều có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là những bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng sau khi chúng mình đã sử dụng gas xong. Để chắc chắn an toàn chúng mình phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> Nhà thầu thi công hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0913.756.339