Hệ thống giao thông tại dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Theo Nhật Phạm, The Metropole Thủ Thiêm là dự án có vị trí khá tiềm năng với hệ giao thông đang dần hoàn thiện và đang được đầu tư đồng bộ và hứa hẹn trong thời gian tới, sẽ phát triển mạnh hơn nữa nhằm tạo sức hút đối với rất nhiều khách hàng. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hệ thống giao thông tại dự án The Metropole Thủ Thiêm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Các căn hộ ven sông Quận 2 đang dần trở nên khan hiếm trên thị trường căn hộ Quận 2 nên khi dự án mới tại Thủ Thiêm trong trang web: http://canhoquan2.today/ với tên gọi The Metropole Thủ Thiêm đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản và khách hàng.

trung tam hanh chinh moi ke ben can ho quan 2

Các hướng kết nối giao thông của dự án Metropole Thủ Thiêm

Theo môi giới nhà đất uy tín với vị trí đặc biệt của mình, The Metropole Thủ Thiêm có hệ thống giao thông kết nối hoàn hảo đến các Quận với thời gian di chuyển rất ngắn, cụ thể là:

Từ dự án chỉ di chuyển 1 phút là đến Trung tâm Thủ Thiêm Sala Quận 2, di chuyển khoảng 3 phút là đến trung tâm Quận 1 hoặc Quận 4. Đi lâu hơn một chút nữa là khoảng 5 phút thì đến trung tâm Quận Bình Thạnh, 10 phút thì đến Quận 7.

Từ dự án có thể di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như: Quảng trường Thủ Thiêm thì di chuyển chỉ mất 2 phút; đến tòa nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower chỉ khoảng 3 phút; đến phố đi bộ Nguyển Huệ mất 5 phút; đến Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Diamond Plaza, Takashiyama khoảng 7 phút.

Theo chuyên gia bất động sản nếu quý khác đi mua sắm ở các siêu thị như: Metro, Vincom Mega Mall, Landmark 81… hay đến các khu đô thị như: Khu đô thị Sala, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl… thì chỉ khoảng 5 phút di chuyển.

The Metropole cũng rất thuận tiện cho những cư dân thường xuyên phải đi xa, công tác trong và ngoài nước khi chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là có thể đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 40 phút là có mặt tại sân bay Long Thành.

Tham khảo video mới của dự án The Metropole Thủ Thiêm:

Giá trị dự án sẽ tăng nhanh nhờ vào sự kết nối các khu đô thị lớn

Theo công ty bất động sản với tầm nhìn chiến lược từ 2 đến 4 năm tới, các căn hộ Quận 2 tại Khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Empire City và The Metropole Thủ Thiêm khi hình thành sẽ tạo nên một phố Đông, một trung tâm hành chính, tài chính và thương mại phát triển của Quận 2 và của cả nước. Bên cạnh căn hộ chung cư Quận 2 còn là những khu căn hộ hạng sang, biệt thự nhà vườn sang trọng, các nhà hàng và khu thương mại cao cấp thì chắc chắn giá trị dự án này sẽ tăng mạnh.

Theo chúng tôi đánh giá, tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, hệ thống giao thông rất thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm sầm uất nhất tại Sài Gòn nên The Metropole Thủ Thiêm là một trong những khu vực quý khách nên lựa chọn đầu tư hoặc mua căn hộ để ở.

thuc te du an the metropole

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hệ thống giao thông tại dự án The Metropole Thủ Thiêm. Hi vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Trả lời

0919.620.880