Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Hausbelo

Hausbelo là dự án mới được triển khai xây dựng tại khu vực quận 9, một khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng như dịch vụ vô cùng phát triển. Chính vì vậy cư dân sống tại dự án này sẽ được hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích xung quanh. Bài viết sau SaleReal Team sẽ cùng bạn tìm hiểu ban can ho HausBelo với hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Hausbelo

Những tiện ích ngoại khu mà căn hộ Hausbelo

Sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, lý tưởng nằm gần các dự án lớn như River Park, Park Riverside, Safira, Jamila,… nên cư dân sống tại dự án Hausbelo được thừa hưởng những tiện ích vô cùng hiện đại, hấp dẫn và phong phú từ các dự án đó.

Bên cạnh đó dự án nằm giáp với khu vực quận 2, nơi tập trung nhiều khu đô thị có quy mô lớn như Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh, Thủ Thiêm,….Vì vậy cư dân sống tại dự án này sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích, dịch vụ của khu vực đó.

Các trug tâm thương mại lớn xung quanh dự án như Vincom Mega Mall, Parkson CantaVil, Co.Op,…với những mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cũng như sinh hoạt thường ngày cho khách hàng.

Hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế như TAS, AIS,…với cơ sở vật chất dạy và học hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao tâm huyết với nghề, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm  con em mình học tập tại đây.

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Sống tại dự án căn hộ Hausbelo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi xung quanh dự án có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền,…có cơ sở khám chữa bệnh hiện đại.

Thiết kế căn hộ Hausbelo độc đáo, ấn tượng

Để tạo được điểm nhấn, sức hút và ấn tượng đối với khách hàng chủ đầu tư dự án đã thiết kế các căn hộ thuộc dự án này theo SaleReal vô cùng độc đáo, ấn tượng nhằm tạo sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực.

Theo đó các căn hộ thuộc dự án hausbelo được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng tối ưu hóa hướng đến một cuộc sống xanh,giúp các cư dân tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước; đồng thời vẫn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, hợp lý. Tận dụng các mảng, miếng, khối, tầng, giảm thiểu chi tiết để tạo ra không gian sống rộng rãi thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ.

Tận dụng lợi thế giáp gò Rạch Chic nên phòng ngủ đều được thiết có cửa sổ nhằm đón gió, đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài mang lại giúp mang đến một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Hausbelo. Hi vọng bài viết của SaleReal Team rằng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng hấp dẫn này để được tận hưởng những điều thú vị nơi đây.