Kết cấu hạ tầng xung quanh căn hộ Quận 9

Dự án căn hộ Quận 9 hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng nhờ vào các tiềm năng phát triển về kết nối giao thông, về hạ tầng cơ sở lại sở hữu được mức giá hấp dẫn.

Hạ tầng giao thông và tỷ suất cho thuê của các căn hộ cao cấp Quận 9 này như thế nào? Chung cư Quận 9 sẽ là các vấn đề được SaleReal trình bày trong bài viết này dưới đây để giúp quý khách có thể nhìn rõ hơn tổng quan dự án.

Chi tiết về chung cư Quận 9 được chia sẻ tại video:

Kết cấu hạ tầng xung quanh căn hộ Quận 9

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phát triển của khu vực Quận 9 đó chính là kết cấu hạ tầng giao thông xung quanh. Với việc tập trung triển khai được các hạ tầng lớn, các dự án Quận 9 được kỳ vọng sẽ thừa hưởng được những giá trị to lớn trên.

Một số hạ tầng giao thông quan trọng tại đây có thể kể đến như:

ha tang quan 9

Tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây: tuyến đường này hiện đã đi vào hoạt động từ thời điểm năm 2015. Từ khi hoạt động cho đến nay, các cư dân tại Quận 9 tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể trong việc kết nối, lưu thông từ đây đến các khu vực trung tâm trong thành phố.

Hơn nữa, tuyến đường này còn sở hữu được thiết kế làn riêng cho việc di chuyển của xe máy, đảm bảo và nâng cao hơn yếu tố an toàn khi tham gia giao thông.

Đường Song Hành cao tốc- đoạn đường nối từ đường Võ Chí Công ra đến nút giao khu vực An Phú, Quận 2. Hiện vẫn còn đang trong tiến trình triển khai thi công và dự kiến vào thời gian trong năm 2020 này sẽ được thông xe.

Tuyến đường này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa 2 khu vực Quận 2 và Quận 9 với nhau, một phần cũng tác động và thúc đẩy cho sự phát triển về kinh tế của 2 Quận lớn này.

Đường Vành Đai 2: đây là tuyến đường giúp cho cư dân Quận 9 có thể kết nối đến khu vực Quận 7 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cụ thể là từ khu công nghệ cao Quận 9 qua đến cầu Phú Mỹ Quận 7. Đây cũng là một tuyến đường có tác động rất quan trọng trong sự phát triển của khu vực Quận 9.

Đường Xa Lộ Hà Nội- trục đường có vai trò không chỉ huyết mạch tại khu vực Quận 9 mà còn tác động đến toàn bộ khu Đông Sài Gòn.

Nhìn chung, khu vực Quận 9 hội tụ được số lượng lớn các trục đường trọng điểm nhất tại khu vực tp. Hồ Chí Minh, góp phần quyết định và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của nhiều khu vực.

Tỷ suất cho thuê dự án Quận 9

Theo số liệu thống kê, hàng năm tỷ suất cho thuê các căn hộ Quận 9 dao động trong khoảng từ 5-7% do nhu cầu thuê ở từ khách hàng tại đây được đánh giá là chiếm số lượng lớn.

Có thể thấy đối tượng chủ yếu thuê ở các chung cư Quận 9 rơi vào số đông là các khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 và các khu vực lân cận như Quận 2, Quận 7, Thủ Đức…

Những thông tin liên quan đến hạ tầng giao thông cùng tỷ suất cho thuê các dự án căn hộ Quận 9 được Quận trình bày trên đây là những đánh giá mà SaleReal hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những tham khảo hữu ích.

Trả lời

0919.620.880