Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Novaworld Tiến Thành Phan Thiết

Như vậy, tại Khu trung tâm tỉnh Bình Thuận, Novaland lại tiếp tục điểm thêm một viên ngọc mang thương hiệu dự án Novaworld Phan Thiết tổng số khoảng 10.000 lô, cung cấp tối đa nhu cầu thụ hưởng đời sống thượng lưu của khách hàng.

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland GKG

Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nhiều sự lựa chọn

dự án Novaworld Phan Thiết sở hữu khu trung tâm hướng trung tâm tỉnh Bình Thuận nên cư dân sống tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn từ thiết yếu nhất. Hơn nữa xung quanh khu vực này còn có rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn nổi tiếng như trong khu vực cư dân tri thức, thu nhập cao Phú Mỹ Hưng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hết sức hài lòng. Một vị trí xây dựng tiện lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người chọn lọc Novaworld Tiến Thành Phan Thiết làm nơi an cư. dự án Novaworld Phan Thiết sở hữu một vị trí thuận lợi và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án nhà phố và biệt thự phát triển khu đô thị của Phan Thiết. Có thể bạn chưa biết đất nền này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị đô thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí thuận lợi thuộc TTHC kinh tế vì thế có thể nói nơi đây có vị trí trục giao thông cực kì tiện lợi đường Lạc Long Quân, Hòn Dồ, Âu Cơ… sẽ tiện lợi cho việc đi đến và đi chơi một biện pháp thoải mái.

Các dự án nhà phố và biệt thự của ông lớn Novaland Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Đó là, lúc cần tụ tập, sinh hoạt dã ngoại thì bạn và gia đình có ngay vườn BBG ngoài trời, với những bếp nướng hiện đại, không gian thanh bình, nếu bạn muốn rèn luyện thể thao thì đến phòng tập Gym – spa cao cấp, hay chạy bộ trên con đường được thiết kế chuyên dụng để tập luyện . dự án Novaworld Phan Thiết tọa lạc đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà.

dự án Novaworld Tiến Thành Phan Thiết khu đảm bảo

Với mật độ xây dựng hết sức thấp 30% và cảnh qua xanh bao quanh dự án Novaworld Phan Thiết như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng đời sống yên bình và trong lành. Với khu đất nền và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được chọn lọc kỹ lưỡng, toàn bộ đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Novaworld Tiến Thành Phan Thiết đã ra mắt dự án Novaworld Phan Thiết nằm ven sông trong đó. Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại… Nếu đã quá mệt mỏi với đời sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Novaworld Tiến Thành Phan Thiết làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của đô thị uy tín Việt Nam. Cần thêm thông tin Novaworld Tiến Thành Phan Thiết và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothevista.org
0919.620.880