Khu căn hộ chung cư The EastGate có gì hút khách đầu tư?

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được căn hộ giá rẻ phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 1 tỷ/căn . Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Khu căn hộ chung cư The EastGate chính là cách thức tuyệt vời phù hợp nhất với đối tượng quý khách này.

The EastGate

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: gkg.com.vn/du-an-di-an-binh-duong/

Khu chung cư cao cấp The EastGate hài hòa thiên nhiên

Nhờ chính sách bán hàng mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía trung tâm đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại và thông suốt giúp kết nối khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của đô thị và các tỉnh thành lân cận. Tận dụng tối đa những ưu thế về không gian thoáng đãng xung quanh và địa điểm đắc địa, căn hộ dự án chung cư được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với đời sống năng động nơi Bình Dương cũng như thuận tiện phóng tầm nhìn ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Trước lúc đi vào xây dựng dự án chung cư chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Kim Oanh Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng một số loại hình sản phẩm căn hộ The Eastgate Bình Dương.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư Kim Oanh Group, khu ẩm thực trong trung tâm thương mại của khu căn hộ chung cư cao cấp The EastGate sẽ là đỉnh cao của các yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Khu căn hộ The EastGate sát công viên

Khu đô thị Khu căn hộ chung cư The EastGate được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Đây là 1 sự phân bổ hợp lý và đa dạng vô cùng. Vì diện tích căn hộ giá rẻ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không có nhiều số lượng quý khách với tới được căn hộ giá rẻ của mình mong muốn.

The EastGate

Chung cư Bình Dương Grand View được Phát Đạt đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng, với qui mô dự định khoảng 3000 căn hộ. Xem thêm tại duanbinhduonggrandview.com: bình dương grand view Thuận An

Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Khu căn hộ chung cư The EastGate đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Sau lúc khách nhận bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ thông báo mời khách đáp ứng các giấy tờ cần thiết để giải đáp gửi hồ sơ tập trung tới Sở tài nguyên để áp dụng làm sổ đỏ. Khách hàng cần thanh toán đủ 5% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán (HĐMB) trước lúc nhận sổ đỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán Khu căn hộ chung cư The EastGate, quý khách có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc mở bán theo form bên dưới.

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339