Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Là một sản phẩm được chờ mong nhất hiện nay, Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com với ưu thế dẫn đầu xu hướng mới đã mang lại cho quý khách những thời cơ đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2, tòa căn hộ văn phòng này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

Rome By Diamond Lotus

khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nhiều người nước ngoài

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách và giới mộ điệu, siêu canhoromebydiamondlotusquan2.com ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí trung tâm nhất khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2. khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus tọa lạc trên con đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, sở hữu mặt tiện đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, xung quanh khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Sài Gòn. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến được xây dựng từ trước đó.

Không những vậy với siêu thị mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng chờ mong là siêu thị lớn nhất Sài Gòn, cung cấp được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân. chủ đầu tư canhoromebydiamondlotusquan2.com đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nhiều lựa chọn

khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là tòa căn hộ cao cấp cuối cùng tại dự án căn hộ với 22 tầng tầng với tầng siêu thị và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự di chuyển mau chóng nhất cho cư dân. khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với siêu thị Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi bật dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu di chuyển của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Không những vậy, vị trí “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án căn hộ trong tương lai. Chắc chắn khi sở hữu khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2, giá trị căn hộ của quý khách sẽ không ngừng tăng thêm với mức lợi nhuận vô cùng lớn Hãy chọn khu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 để cùng viết tiếp chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình quý vị. Chắc chắn, đây sẽ là nơi mà toàn bộ các thành viên sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn niềm vui sum vầy quý giá trong từng không gian căn hộ chung cư cao cấp, từng vườn hoa, thảm cỏ ngập khí trời, tại khu công viên xanh mát và mặt hồ yên tĩnh rộng nằm lân cận ngay bên cạnh…

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus