Khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group khu thành phố sống bậc nhất HCM

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường HCM – Nha Pho Masterise Homes. Đây được xem như bước đột phá lớn của BĐS nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách hàng trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong GĐ khởi nghiệp.

Masterise Homes

Pháp lý dự án PiCity High Park

Dự án căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group thiết kế vuông vắn

Pháp lý dự án PiCity High Park được xây dựng với chiều cao 25 – 35 tầng, các căn hộ chung cư có diện tích linh hoạt từ 50 m2 – 90 m2 tương ứng với từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đây chính là tòa tháp phù hợp với những gia đình có con nhỏ hoặc có cả ông bà cùng sinh sống. Không gian rộng rãi với nhiều góc view đẹp sẽ tạo cho các thành viên trong gia đình sự yên tĩnh, thư thái nhất. Hơn thế nữa, địa điểm của dự án còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng cơ sở hiện đại và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía Đông và xung quanh dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Việt An là điểm “vàng” thu hút NĐT và cư dân mới.

Nha Pho Masterise Homes được kiến tạo từ “ông trùm” BĐS nên hệ thống tiện ích nơi đây vô cùng đa dạng và cao cấp. Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: Pháp lý dự án PiCity High Park. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là nhân tố chính để quý khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Căn hộ Masterise Homes ngay trung tâm

Không những thế, thiết kế dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Việt An cũng được đánh giá cao với chiều cao 25 – 35 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các loại hình diện tích đa dạng từ 50 m2 – 90 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được giá thành cho người mua.

Với mức giá bán khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group xem xét hiện nay, khách chỉ cần đóng 2 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có yêu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ chung cư tùy theo các lựa chọn chi trả đúng hay sớm so với lịch trình yêu cầu. Những căn hộ chung cư cũng có giá bán vô cùng hấp dẫn với những csbh công bố tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group mở ra thời cơ sở hữu căn hộ chung cư, văn phòng đa chức năng, thuận tiện sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý khách hàng tại HCM thuận tiện và trong tầm tay. Còn rất nhiều điểm hay vượt trội của khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group đang chờ các chủ sở hửu tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở thành những quý khách hàng thông thái nhất. Chi tiết mọi thông tin và chương trình công bố khu chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group, mời quý khách hàng xem tại website của chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/edna-grand-mercure/

Xem thêm

Nguồn tại: dự án The Vista
0913.756.339