Lựa chọn căn hộ One Verandah MapleTree cho ngôi nhà mơ ước – The Vista

One Verandah MapleTree là một trong hai dự án căn hộ cao cấp ven sông duy nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Với lợi thế sở hữu khu đất đẹp, ven sông, chủ đầu tư MapleTree cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng

Là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư uy tín MapleTree. Kể từ khi có thông tin One Verandah đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Lựa chọn môi trường sống tại đây là chọn cho một ngôi nhà mơ ước, hãy cùng blog căn hộ The Vista: https://canhothevista.org tìm hiểu điểm lý tưởng của sản phẩm này.

one verandah ngoi nha mo uoc

One Verandah ngôi nhà mơ ước dành cho mọi khách hàng

Một dự án One Verandah thu hút khách phải là quy tụ được các ích lợi mà Khách hàng đang tìm kiếm. Sở hữu một vị thế vô cùng hảo view bốn phía của căn hộ đều hướng nhìn tới sông Sài Gòn vì vậy One Verandah là niềm ước ao của mọi khách hàng.không chỉ vậy, đó còn là 1 căn hộ tầm cỡ Với những ích lợi đỉnh cao, là chỗ mà con người được hưởng thụ những cơ sở vật chất tuyệt vời nhất mang đẳng cấp 5 sao.

Quý khách đang tìm kiếm một nơi an cư, muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng thì nên lựa chọn căn hộ One Verandah. Quý khách có thể tham khảo chi tiết căn hộ Mapletree Quận 2 tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin trước khi lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree.

Sơ nét căn hộ One Verandah

Công trình One Verandah được gây dựng trên địa bàn phường Thạch MỹLợi Đối với vị thế tọa lạc ở trung tâm quận 2. Giao thông đi tới trong khu và đến các vùng liền kề rất linh hoạt và thuận tiện, vì dự án ẩn chứa 4 mặt tiền đều tọa lạc tại 4 trục đường chánh là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường ven sông Sài Gòn. Khoảng cách từ dự án lại các địa thế trọng điểm của tạo phố cũng khá mới, và đường giao thông thuận tiện . Khu dự án nằm trong khu đô thị đẳng cấp ở thành phố, làm One Verandah như một mĩ ngọc lung linh phía sông Sài Gòn.

Thông tin khách hàng cần biết khi mua căn hộ One Verandah:

Quy mô dự án One Verandah

Dự án One Verandah được gây dựng trên diện tích 1,7ha Với cấu trúc bao gồm 4 toà tháp cao hai chín tầng. Tổng số sản phẩm của dự án căn hộ Quận 2 là gần 800 căn Với nhiều diện tích căn hộ khác nhau, phù hợp đòi hỏi của khách hàng. Diện tích tạo lập của dự án chiếm đến 40%, những diện tích còn lại được dùng làm đường xá và trồng cây cối. Vì vậy mật độ cây xanh trong số công tình One Verandah tương đối cao, gây thành lá phổi xanh điều hoà nhiệt độ.

Nhà đầu tư của căn hộ One Verandah

Chủ đầu tư của công trình One Verandah là Tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. Đơn vị nhà đầu tư này có kinh nghiệm dày dạn trong triển khai tạo lập những dự án căn hộ quận 2 đẳng cấp. Bởi đó, chất Số lượng và thiết kế được bảo đảm, đáp ứng tối đa thị hiếu của người mua căn hộ. Chủ đầu tư Mapletree cũng đã tiến hành nhiều dự án sang trọng trên TPHCM trước đó và thu được thành công ngoài trông chờ.

Căn hộ One Verandah đang tiến hành giữ chỗ và dự kiến sẽ mở bán vào đầu quý 3/2018. Quý khách đang quan tâm dự án này và muốn sở hữu một căn hộ One Verandah Mapletree mời quý khách tham khảo bài viết: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html.

Nhật phạm và nhóm cộng sự sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về dự án Thạnh Mỹ Lợi giúp quý khách dễ dàng hơn trong quyết định mua hay không mua.

Những giá trị mà công trình One Verandah đem tới

ẩn chứa các chuỗi ích lợi mà hiếm có dự án nào đem lại được cho Quý khách hàng của mình, vì thế One Verandah thực sự là 1 khu căn hộ đẳng cấp. Công trình xinh đẹp từ kiến trúc, cành quan đến những cấu trúc nội ngoại thất sang trọng và tân tiến.

cuộc an cư của người dân tại One Verandah là niềm mơ ước của hầu hết quý khách hàng. Vì các tiện ích cơ bản mà công trình sở hữu: khu vực hồ bơi với hồ tạo sóng, và hồ bơi tràn, những trung tâm mua sắm Với những nhãn hiệu hàng đầu trong số nước và quốc tế; khu vực vui chơi giải trí trẻ em; khu vực khuôn viên vườn hoa, phòng tập Gym … Ngoài ra sản phẩm còn tích hơp trên 50 tiện nghi cao cấp đẳng cấp 5 sao để cư dân an cư tại đây được trải nghiệm môi trường sống lý tưởng nhất.

Bài viết nên xem: Ngân hàng nào sẽ cho vay khi mua căn hộ One Verandah

Sau khi hoàn thiện, và đưa vô sử dụng, công trình One Verandah sẽ được đơn vị điều phối vận hành căn hộ hạng sang tiếp nhận để điều phối dự án.