Lý do nên mua Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là dự án biet thu bien và là một trong những cái tên đình đám và hiện diện rất nổi bật trong danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2020.

Cùng với quá trình phát triển đầy hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì chúng ta nhìn nhận lại thực tế rằng hiện nay có rất nhiều dự án đang đầu tư tại khu vực Bãi Trường nói riêng và huyện đảo Phú Quốc nói chung.

Với sự xuất hiện của Meyhomes Capital Phú Quốc thì nhiều người đang phân vân liệu có nên đầu tư vào biệt thự Phú Quốc hay không và đầu tư thì thời điểm đầu tư khi nào là hợp lý?

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Lý do nên mua Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản được khởi công và mở bán năm 2020 được tư vấn bởi SaleReal. Dự án này cho doanh nghiệp con làm đối tác phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 2019.

Lý do đầu tiên mà chúng tôi đưa ra để khách hàng nên lưu ý đến dự án Phú Quốc đó chính là vị trí của dự án này. Meyhomes Capital sở hữu một trong những vị trí trung tâm của trung tâm khi nằm tại khu du lịch Bãi Trường với địa điểm giao cắt của tuyến đường nối hai đầu của huyện đảo Phú Quốc.

Biệt thự Meyhomes Capital có vị trí hướng ra biển và có nhiều không gian du lịch hấp dẫn của thiên nhiên cũng như được đầu tư về hạ tầng du lịch phát triển hàng đầu hiện nay. Kết nối giao thông nhanh đến các địa điểm du lịch và đặc biệt là tuyến giao thông cảnh biển và sân bay quốc tế.

Lý do thứ hai mà chúng tôi khuyên khách hàng nên mua nhà phố biệt thự Meyhomes Capital đó chính là thiết kế tối ưu. Dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc có thiết kế các căn nhà phố biệt thự với mật độ xây dựng thấp và được tối ưu với thiết chế từ 3,5 tầng đến 5,5 tầng phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư khác nhau.

Nhà phố Meyhomes Capital với điểm hấp dẫn tiếp theo đó chính là hệ thống tiện ích du lịch đang rất phát triển trong dự án này được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xây dựng một cách hiện đại và quy mô. Ngoài ra, tiện ích địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng tại bãi trường còn được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài đang được hình thành và trong khoảng 2 đến 4 Năm tới sẽ được hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Dự án mới của Tân Á Đại Thành với chủ đầu tư uy tín và là một trong những tập đoàn đa ngành kinh doanh hàng đầu của Việt Nam. Meyland là thương hiệu nhỏ của tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 2019 nhưng đã thể hiện được năng lực thực sự của mình.

Thời điểm tốt để đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay giao thông tin cập nhật từ SaleReal thì các nhà đầu tư đang rất nóng lòng chờ thời điểm mở bán cũng như đang tìm kiếm khoảng thời gian đầu tư hiệu quả.

SaleReal phân tích thị trường cũng như tiềm năng của dự án và tiến độ xây dựng thì cho thấy rằng trong nửa sau năm 2020 sẽ là thời điểm thích hợp để quý khách đầu tư vào dự án biệt thự Meyhomes Capital.

Tư vấn chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được chuyên gia của SaleReal liên hệ qua hotline hoặc gửi thông tin qua email để quý khách cập nhật cũng như đưa ra những thắc mắc của mình để chúng tôi được giải đáp và hỗ trợ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339