Lý do nên mua ngay One Verandah

Tỉ lệ dân số thành thị chiếm phần lớn trong tổng dân số cả nước. Qui mô đất thành phố phát triển lên đến hàng nghìn ha. Nhu cầu nhà ở đô thị mang quy mô tăng lên hàng trăm triệu m2. Lượng vốn đầu tư cho riêng nhà ở đô thị cũng gia tăng hàng nghìn tỷ mỗi năm chưa kể đến hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. One Verandah của chúng tôi hoàn toàn mang thể cung cấp được nhu cầu về nhà ở cấp cao cho mọi quý khách tại TP.HCM. Dự án One Verandah có một số ưu điểm hấp dẫn của căn hộ sở hữu được sẽ chắc chắn cho KH được 1 môi trường sống tiện lợi và xuất sắc.

ly do mua ngay one verandah

Ý tưởng xây dựng và thiết kế của căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah được phát triển bởi tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. One Verandah không chỉ là 1 căn nhà, 1 tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi giải trí thư giản đầy lý tưởng cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình khách mua. Sự tiện nghi trong mỗi căn hộ cũng chắc chắn cho mọi thành viên trong gia đình sự tiện nghi và hài lòng về một dự án lý tưởng. Mọi nhu cầu về 1 cuộc sống hiện đại cũng được chúng tôi cung cấp.

Can ho chung cu mang đến sự tiện nghi và hiện đại mà ai cũng mong muốn. Có một số tiêu chí về 1 căn hộ hiện đại đều được chúng tôi đáp ứng và hội tụ trong căn hộ này để bạn với được cuộc sống hiện đại như mong muốn. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng bạn với những dự án căn hộ tiện nghi và cao cấp.

Dự án căn hộ One Verandah khi hoàn thành trông cách nào

Căn hộ One Verandah khi hoàn thành phải đáp ứng được tiêu chí về nhiều mặt, đầy đủ mọi thiết bị để bạn có được một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và hoàn hảo. Chúng tôi xin điểm qua những thiết bị mà căn hộ với được như:

Phòng bếp:

· Kệ bếp trên và tủ bếp dưới hoàn thiện – Mặt bếp hoàn thiện

· Chậu và vòi rửa

· Bếp nấu và máy hút mùi

Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị

Điện dự phòng cho khu vực chung • Khoá thông minh (Smart Lock).

một vài thiết bị thông minh cũng được trang bị và xây dựng một phương pháp hợp lí và thông minh và chất lượng để mọi bạn mang được đời sống như ý muốn của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn một vài lựa chọn tuyệt vời về các căn hộ lý tưởng. Mọi thiết bị đều phục vụ cuộc sống và mang đến cho KH sự hài lòng tuyệt đối.

Căn hộ One Verandah của sự cao cấp hàng đầu

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình 1 dự án hiện đại, đẳng cấp có đầy đủ một số yếu tố của một đời sống cao cấp thì One Verandah chính là sự quyết định thích hợp. Với mức giá quyến rũ và nhiều tiện nghi mới laj của đời sống tiện nghi sẽ đem đến cho KH sự chọn lọc lý tưởng nhất với thể.

Tham khảo ngay: One Verandah những dấu ấn của MapleTree tại Việt Nam

Mọi nhu cầu về đời sống được chúng tôi tiếp nhận và thi công tuyệt vời để khách hàng có được 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất có thể. Nếu KH đang tìm hiểu  về căn hộ One Verandah Quận 2 với thể liên hệ với chúng tôi để có được thông tin cụ thể về căn hộ. Mọi tin tức sẽ được chúng tôi cập nhật để quý khách với thể đưa ra sự tuyển lựa phù hợp.