Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa ở khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tế và những suy nghĩ đã, CĐT đã cố gắng tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất khi cho xuất hiện khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí- thuộc Khu đô thị An Gia.

West Gate Park

https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/

khu dự án West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí đầu tư an toàn

https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ sở hữu một vị trí thuận lợi bởi nó nằm ngay trên Nguyễn Hữu Trí – một con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không tưởng ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí, cư dân sẽ tiện lợi kết nối với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang lại cho dự án căn hộ nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án căn hộ nữa. căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh tọa lạc ngay trên mặt tiền của Nguyễn Hữu Trí thuộc Phường Tân Túc, Bình Chánh. Đây là con đường có diện tích rộng lớn, nhiều làn xe và là đường huyết mạch của khu Nam và toàn thành phố. Từ đây, các cư dân có thể kết nối tiện lợi đến những quận huyện khác của Tp. Hồ Chí Minh như Quận 7, Bình Tân, Tân Phú,…. Ngoài ra tuyến đường này cũng là con đường hiếm hoi trong khu vực mà không bị kẹt xe, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi. Chính vì vậy lợi thế lớn nhất mà khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí sở hữu đó chính là địa điểm đẹp.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự định thì vốn đầu tư của dự án căn hộ này khá cao, có qui mô rộng lớn khi đã đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 3600 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án bất động sản cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Tại Khu đô thị An Gia tóm lại và Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ nói riêng, cư dân có đầy đủ không gian để rèn luyện sức khỏe và giao lưu cộng đồng. cùng với hồ bơi vô cực 600 m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ, vườn BBQ, phòng tiệc kim cương… là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được CĐT xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với diện tích xanh bao phủ toàn dự án căn hộ chung cư. Chính những tiện ích này đã mang lại sự hấp dẫn khác biệt cho khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí, thể hiện ở số lượng giao dịch chỉ chưa đầy một tháng Sau thời điểm ra mắt, khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí đã thu hút hơn 2000 lượt quý vị quan tâm. Một con số ấn tượng và kỉ lục, hiếm có dự án căn hộ nào đạt được.

Khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí khu dân trí

Mọi căn hộ chung cư tại căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án căn hộ có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án căn hộ thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn môi trường sống tốt.

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên hết sức mạnh mẽ với hàng loạt những dự án căn hộ lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ chung cư tại các dự án căn hộ cũng khác nhau. Có dự án căn hộ tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án căn hộ có giá thấp nhưng danh tiếng của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là thiếu thốn hết sức lớn đối với những quý vị đang có dự định mua nhà để ở trong giai đoạn này. Một nơi có sự kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM chính là một sự chọn lọc sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì khu chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Nam mang lại những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/edna-hill-beach-resort/

Trích bởi: The Vista An Phú