Một số vấn đề gì cần quan tâm khi đầu tư vào đất nền Đà Nẵng?

Thị trường đất nền Đà Nẵng là một trong những kênh đầu tư quen thuộc hiện nay trên thị trường bất động sản đối với một số lượng lớn khách hàng hiện nay. Hiểu được điều này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng một số vấn đề cần quan tâm và lưu ý khi lựa mua đất nền Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Đà Nẵng:

https://youtu.be/wXXXEjFMx2w

Một số vấn đề gì cần quan tâm khi đầu tư vào đất nền Đà Nẵng?

Theo đánh giá từ phía PiRealtor thì thị trường đất nền Đà Nẵng vào giai đoạn năm 2019 vẫn là một kênh đầu tư tạo ra cơ hội sinh lời rất tốt mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Cũng vào khoảng quý 3/2019, dự án Vinpearl Làng Vân của chủ đầu tư Vingroup với số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ đồng có quy mô hơn 1600 ha là một trong những tiềm năng mà chúng tôi nhận thấy sẽ làm thay đổi bộ mặt tại đây rất mạnh. Từ đó, giúp cho các dự án căn hộ chung cư, bất động sản nằm lân cận thừa hưởng được nhiều cơ hội gia tăng và phát triển. Chính vì vậy, việc có nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào đây là một điều rất dễ hiểu.

Tuy nhiên, lời khuyên mà PiRealtor dành cho quý khách đó là nên cẩn trọng với một số tình huống, chiêu trò do một số môi giới dựng ra như tại khu vực Hòa Liên, Liên Chiểu vào năm 2018 vừa qua. Có thể thấy, khu vực Hòa Liên, Liên Chiểu trước đây vốn không hề được đánh giá cao về nhiều mặt cho sự phát triển nhưng chỉ sau vài ngày giá bán tại khu vực này đã tăng lên thành một con số chóng mặt. Và sau đó, nhận thấy được điều bất thường này rất nhiều quý khách hàng đã rút đầu tư một cách nhanh chóng.

Trở lại thị trường đất nền Đà Nẵng, cũng trong năm 2019, thị trường đất nền mà PiRealtor đánh giá cao là đất nằm tại khu vực Quảng Nam, giáp ranh với Đà Nẵng và Nam Hội An. Và tiềm năng tăng giá mà chúng tôi nhận thấy tại dự án này là rất mạnh khi nằm gần sân bay Chu Lai.

PiRealtor nhận thấy rằng, khu vực xung quanh sân bay Chu Lai với bán kính khoảng 5-6 km là khu đất nền dự sẽ là điểm nóng trong tương lai. Và điều này cũng được dự kiến cho các khu đất nền nằm lân cận sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Cam Ranh…

Nhìn chung, thị trường đất nền Đà Nẵng theo đánh giá của PiRealtor là có những bước chuyển rất tốt. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu mua lướt sóng và cả để dành sinh sống.

fpt city

Thông tin về giá đất Đà Nẵng cần chú ý

Một cách tổng quan thì phân khúc đất nền Đà Nẵng luôn được ưa chuộng từ phía khách hàng và các quý nhà đầu tư vì chi phí đầu tư thấp và tỷ suất lợi nhuận lại cao.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch tập trung về khu vực này ngày một gia tăng đông đảo từ đó đã tạo ra được nhiều cơ hội phát triển và giúp cho lượng dân cư tập trung về Đà Nẵng an cư ngày một đông đúc. Nhờ vào dân số tăng nhanh cùng khả năng phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ, các quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố ngày một trở nên cạn kiệt đã khiến cho nhu cầu mở rộng và phát triển các khu đô thị nằm tại vùng quen là điều tất yếu.

Nếu còn những vấn đề gì quan tâm về loại hình đầu tư tại thị trường Đà Nẵng qua bài viết này, quý khách hàng hãy liên hệ đến PiRealtor để được hỗ trợ cụ thể hơn.

0919.620.880