Năm 2020 phân khu nào của Aqua City được mở bán?

Aqua City là phân khu thuộc quy hoạch Dreamland City và dự án này cũng là một trong những dự án có nhiều phân khu nhỏ và đang tiến hành được mở bán năm 2010.

Là một trong những dự án Đồng Nai được đánh giá cao với nhiều phần khung nhỏ và hiện tại thì chủ đầu tư Novaland Đang tiến hành mở bán một trong những phần không nổi bật nơi sở hữu những sản phẩm nhà ở cao cấp. Thông tin về sự kiện mở bán phân khu của Aqua City Novaland sẽ được SaleReal chia sẻ trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Năm 2020 phân khu nào của Aqua City được mở bán?

Trong năm 2020 này khi chúng ta chỉ có một phân khu duy nhất của Aqua City Novaland Đồng Nai chính thức được mở bán và phân khu đó có tên gọi The Valencia.

Theo thông tin SaleReal cập nhật về dự án Aqua City thi dự án này với phân khu The Valencia được mở bán sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm như biệt thự nhà phố shophouse và đặc biệt là tổ hợp biệt thự view sông Đồng Nai. Với loại hình sở hữu nhà liền thổ lâu dài thì phân khu của dự án Aqua City sẽ là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn với quy mô 64,5 hecta.

Quỹ đất đẹp tương tự như dự án Novaland Biên Hòa, Đồng Nai theo nhận định của Salereal là cực kỳ hiếm. Với tổng diện tích hơn 1000 ha, quỹ đất sạch, nguyên sinh, ven sông lớn Đồng Nai, để tìm ra được quỹ đất liền kề thành phố Hồ Chí Minh tương tự hầu như không còn.

Vị trí dự án này được bao quanh bởi 3 mặt là sống và có nhiều quỹ đất đẹp để phát triển dòng sản phẩm biệt thự nhà phố nhằm tạo nên những cơ hội hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu đầu tư loại hình nhà ở này. Theo chúng tôi nhận xét gì sự kiện mở bán phân khu tờ The Valencia của Aqua City đã nhanh chóng tạo được điểm nhấn và thu hút hàng ngàn nhà đầu tư điểm với phân khu này.

Mua Aqua City thì khách hàng có nhu cầu mua shophouse hoặc biệt thự nhà phố thì có thể đến với phân khu đầu tiên đang được mở bán trong năm 2020. Thời điểm hiện tại thì mức giá của dự án tại Đồng Nai đang rất tốt và khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư vào dự án này với mục tiêu mang lại hiệu quả cao trong năm 2021.

phoi canh aqua city

Cập nhật tiến độ thi công dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City hiện nay cập nhật tiến độ thi công vào tháng 5 năm 2010 với những hình ảnh thực tế thì chúng ta có thể thấy rằng những căn biệt thự nhà phố đã được xây lên và cất nóc.

Tiền đô thi công của dự án theo như chúng tôi quan sát và trên tiến trình phát triển và chủ đầu tư đã hoạch định thì dự án này đang đảm bảo được tiến độ tốt và các hạng mục đang trong giai đoạn triển khai nhanh. Yếu tố này sẽ giúp cho các nhà đầu tư đi trước yên tâm hơn về quá trình phát triển của dự án và tạo lòng tin cho các nhà đầu tư đi sau có thể đủ tự tin để đầu tư dự án Aqua City Novaland.

Như vậy có thể thấy rằng với sự kiện mở bán phân khu năm 2020 của Aqua City dự án này đang tạo nên cơn sốt trên thị trường nhà ở Đồng Nai. SaleReal tiếp tục cung cấp và cập nhật những thông tin về diễn biến phát triển dự án bất động sản Aqua City cùng với một số tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào dự án này.

Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành hiệu quả cho khách hàng khi đầu tư Aqua City và tìm hiểu một số dự án mới tại thị trường Đồng Nai trong năm 2020.

0919.620.880